Ví da là một vật sở hữu quý giá. Một chiếc ví da nam hàng hiệu cũng giống như một tài sản. Nó không chỉ là một phụ kiện, mà còn thể hiện cá tính riêng của bạn. Bạn có thể cảm thấy uể oải khi làm sạch ví của mình một cách thường xuyên. Bạn cũng có thể coi hoạt động này không quá quan trọng. Nhưng bảo quản ví da nam thường xuyên sẽ duy trì được tiêu chuẩn của ví. Thương hiệu ví da nam nổi tiếng. Cách làm ví da nam đơn giản. Mẫu ví da lộn nam. Địa chỉ bán ví da nam. Về mặt chất lượng, nó sẽ xuất hiện khá đẹp. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi mang nó. 

Dưới đây là một số mẹo đơn giản mà bạn có thể làm theo để bảo quản ví da nam

1. Không để ví ở nơi bị bụi bẩn

 • Mẹo bảo quản ví da nam, rõ ràng nhất là không giữ ví của bạn trên bất kỳ bề mặt nào bị bẩn. Đây có lẽ là bước đơn giản nhất. Bạn có thể bảo quản ví da nam, để giữ cho ví của mình sạch sẽ và ngăn không cho ví bị bẩn. Cách làm ví da nam đơn giản.
Hãng ví da nam Duvis
Hãng ví da nam Duvis

2. Luôn giữ cho bàn tay sạch sẽ trước khi cầm ví

 • Bạn cần phải có một đôi tay sạch sẽ bất cứ khi nào bạn cầm ví da của mình. Ví da hàng hiệu rất nhạy cảm ở bề mặt. Ví sẽ bị bẩn ngay cả qua những cách tầm thường. Nếu bạn cầm ví bằng tay không sạch, bạn có thể dễ dàng làm cho nó bị bẩn. Cách làm ví da nam đơn giản. Nó cũng có thể mất đi độ sáng bóng. Nó không phải là một điều mong muốn. Bảo quản ví da nam tốt hơn.
Ví da nam Duvis
Ví da nam Duvis

3. Không cần phải bảo quản ví da nam sạch quá mức

 • Hoàn toàn không có yêu cầu làm sạch ví quá mức. Bạn chỉ cần làm sạch nó thường xuyên với tần suất bình thường. Trên thực tế, làm sạch nó quá mức có thể làm giảm tiêu chuẩn của da.
 • Ngoài ra, vẻ ngoài của nó có thể bị bóp méo. Cách làm ví da nam đơn giản. Đừng quá cố gắng lau ví quá kỹ. Các phương pháp làm sạch đơn giản là quá đủ để giữ cho nó theo một cách phù hợp.

4. Bảo quản ví da nam bằng cách sử dụng chất tẩy rửa đồ da uy tín

 • Bạn có thể thử điều này. Nhận chất tẩy rửa đồ da đáng tin cậy nhất trên thị trường. Sử dụng nó để làm sạch ví của bạn. Độ bóng của ví sẽ vẫn còn nguyên vẹn.
 • Bạn sẽ rất vui mừng khi duy trì thành công chất lượng của chiếc ví da yêu quý của mình. Cách làm ví da nam đơn giản. Nhưng trong trường hợp này, bạn cũng đừng cố gắng sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên. Làm theo hướng dẫn khi bạn sử dụng nó.
Mẹo 4
Mẹo 4

5. Kết hợp màng bọc thêm cho ví

 • Làm thế nào bạn có thể bảo quản ví da nam thêm cho ví của mình? Cách đơn giản nhất để làm là kiếm một tấm bìa đẹp cho nó. Nhưng, ví có cần bọc không? Tất nhiên, chúng cần vỏ bọc khi chúng thuộc loại cao cấp và được làm bằng chất liệu da tốt nhất.
 • Đặt ví của bạn trong một tấm bìa là một cách chắc chắn để giữ cho nó sạch sẽ. Cách làm ví da nam đơn giản.

6. Đừng nghĩ đến việc bảo quản ví da nam trong VINYL

 • Vinyl nói chung có khả năng chống ẩm. Để chăm chút hơn cho chiếc ví của bạn. Việc giữ hay cất nó bên trong chất liệu vinyl không phải là một quyết định đúng. Nó sẽ làm xấu đi chất lượng tổng thể và hình thức của chiếc ví.

7. Lau khô ví

 • Mặc dù điều này là quá đơn giản để áp dụng, nhưng nó có hiệu quả trong ngắn hạn và dài hạn. Lau khô ví của bạn là một cách đã được thử nghiệm để giữ cho ví của bạn sạch sẽ tuyệt đối.
 • Khi da thuộc loại cao cấp, bạn cần phải cẩn thận để duy trì tiêu chuẩn của nó. Bạn có thể chỉ cần tuân thủ kỹ thuật lau khô. Cách làm ví da nam đơn giản.

8. Xem xét kèm thêm miếng lót cho ví

 • Bạn luôn có thể sử dụng một tấm lót đơn giản có sẵn trên thị trường để sử dụng nó trong ví của mình. Đây là một cách thanh lịch để duy trì tiêu chuẩn của nó. Chiến thuật bảo quản ví da nam thực tế có hiệu quả. Cách làm ví da nam đơn giản.

9. Dùng vải mềm, bàn chải lông mềm để làm sạch bảo quản ví da nam

 • Thực tế là khá rõ ràng rằng khi chất liệu làm sạch có bản chất mềm mại, chất lượng của ví không bị tổn hại. Sử dụng vải mềm hoặc len để làm sạch nó. Bạn cũng có thể sử dụng lông mềm của bàn chải cho mục đích này.
Mẹo 9
Mẹo 9

Những gì bạn sẽ cần:

 • 1x Dầu dưỡng da (Ví dụ: Sáp ong)
 • 1x 100% bàn chải lông ngựa
 • Nhiều quần áo cotton mềm mại

Bước 1: Làm sạch đồ da bằng khăn bông ẩm. Nếu có thể, hãy sử dụng nước cất.

Bước 2: Bôi một lượng nhỏ chất dưỡng da tự nhiên lên một miếng vải sạch và thấm vào đồ da. Lặp lại quá trình cho đến khi da cảm thấy ngậm nước. 

Bước 3: Dùng bàn chải – hoặc vải bông – loại bỏ lớp sáp/kem thừa và đánh bóng cho đến khi phục hồi độ bóng ban đầu của ví. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này 6 tháng một lần hoặc khi ví bắt đầu xấu đi rõ ràng. Bảo quản ví da nam.

10. Có nhiều hơn 1 cái ví

Rất có thể bạn sở hữu nhiều hơn một chiếc ví. Một mẹo hay để làm theo trong trường hợp này là sử dụng chúng luân phiên. Tất nhiên, bạn sẽ có một chiếc ví yêu thích. Tuy nhiên, đừng cố sử dụng nó thường xuyên để duy trì vẻ ngoài sang trọng về lâu dài.

→ Đây là 10 mẹo để bảo quản ví da nam cho chiếc ví da của bạn mà chúng tôi biết đến bây giờ.

Điểm qua các thương hiệu ví da nam nổi tiếng tốt nhất

1. Thương hiệu ví da nam nổi tiếng Duvis

 • Thương hiệu ví da nam Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.
 • Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Mẫu ví da lộn nam. Bảo quản ví da nam.
Ví da thật thương hiệu Duvis
Ví da thật thương hiệu Duvis

2. Hentley – Thương hiệu ví da nam nổi tiếng tại Úc

 • Hentley – một thương hiệu với sứ mệnh “tạo ra một vật phẩm có tuổi thọ nghiêm túc và tính thẩm mỹ vượt thời gian.” Thương hiệu có trụ sở tại Úc và được ra mắt vào năm 2014. Hiện đây là một nhà bán lẻ độc lập. Chuyên sản xuất những chiếc ví da tối giản có tuổi đời như rượu vang hảo hạng. Mẫu ví da lộn nam.
Hãng ví da nam H Bentley
Hãng ví da nam H Bentley
 • Thương hiệu ví da nam nổi tiếng Hentley tập trung vào việc sản xuất ví thủ công chất lượng. Có rất nhiều lựa chọn về ví, chẳng hạn như ví đựng thẻ, túi đựng tiền và kiểu cổ điển. Tất cả đều được bán với hai màu đen và đỏ. Mẫu ví da lộn nam. Bảo quản ví da nam.
 • Bạn thậm chí có thể chọn một khắc chữ/tên tùy chỉnh. Làm cho những chiếc ví này trở thành một trong những chiếc ví tốt nhất cho nam giới — đặc biệt là để làm quà tặng!

3. Thương hiệu ví da nam nổi tiếng Harber London

 • Harber London mang đến nhiều lựa chọn về đồ da chất lượng và rất nhiều lựa chọn khi nói đến ví da nam. Thương hiệu có trụ sở tại London và được thành lập vào năm 2012.
Hãng ví da nam Harber London
Hãng ví da nam Harber London
 • Nó thực sự nằm ở những thứ nhỏ nhặt của thương hiệu này. Vì họ sẽ khắc ngay cả những chi tiết nhỏ nhất lên ví của bạn để nó thực sự là đại diện thương hiệu cho bạn. Mẫu ví da lộn nam.
 • Đó là tất cả về thời trang tiện dụng cho Harber London. Hầu hết tất cả các ví của họ đều có bảo vệ RFID – Cách làm ví da nam thông minh. Tất cả các ví đều có các màu nam tính ấm áp như nâu, đen và xanh lam. Nhưng các lựa chọn phổ biến hơn của chúng có nhiều màu hơn như màu aubergine trầm. Bảo quản ví da nam.

4. Bellroy – Thương hiệu ví da nam nổi tiếng truyền cảm hứng

 • Bellroy được thành lập bởi Andrew Fallshaw và Hadrein Monloup vào năm 2009. Thương hiệu bắt đầu với sứ mệnh “truyền cảm hứng cho những cách tốt hơn để mang theo”. Và hiện đang bán một số loại ví tốt nhất cho nam giới. 
Hãng ví da nam Bellroy
Hãng ví da nam Bellroy
 • Có nhiều loại ví khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả đều được sản xuất theo ý bạn. Sử dụng tính năng bảo vệ RFID cũng như duy trì vẻ ngoài mỏng và bóng bẩy. Mẫu ví da lộn nam.
 • Thương hiệu ví da nam nổi tiếng này không chỉ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho ví. Mà còn có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Từ những màu buồn như xanh lam và xanh lá cây đến xám đá phiến và đen bóng.

5. Louis Vuitton – Hãng ví da nam hàng đầu thế giới

 • Chúng tôi không thể viết danh sách các hãng ví da hàng đầu cho nam giới mà không bao gồm Louis Vuitton! Thương hiệu này luôn được yêu thích và vì lý do chính đáng. Nhãn được thành lập bởi Vuitton vào năm 1854. Thương hiệu này bán mọi thứ từ nhu yếu phẩm du lịch đến phụ kiện thời trang. 
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
 • Đối với Louis Vuitton, “sự sang trọng và sáng tạo” là ưu tiên hàng đầu và những chiếc ví cũng không thiếu điều này. Biểu trưng có thể đậm hoặc tinh tế. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và các thiết kế cũng vậy. 

6. Ekster – Thương hiệu ví da nam thông minh nhất thế giới

 • Hãng ví da nam Ekster được thành lập vào năm 2015 bởi Oliver Momma. Các loại ví thay đổi theo thời gian và thích ứng với nhu cầu của thế giới ngày nay. Chẳng hạn như bảo vệ RFID và thiết kế tiết kiệm không gian. 
Thương hiệu ví thông minh
Thương hiệu ví thông minh
 • Tạp chí Forbes đã đặt tên công ty là “thương hiệu ví thông minh thành công nhất trên thế giới.” Thương hiệu thực sự hướng tới tương lai vì sự dễ dàng và thiết thực là trọng tâm chính.
 • Thiết kế mỏng giúp tăng sự thoải mái và công nghệ theo dõi. Bảo quản ví da nam. Cho phép người dùng chỉ cần nhấp vào một nút từ điện thoại của họ để xác định vị trí ví. Vì vậy hãy tạm biệt hai vấn đề lớn nhất khi có ví: ngồi trên một đống vải cồng kềnh hoặc để quên ví ở đâu đó. Mẫu ví da lộn nam.

Mách bạn địa chỉ bán ví da nam tốt nhất Hà Nội

1. Địa chỉ bán ví da nam Duvis

Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. 

Duvis – Địa chỉ bán ví da nam Hà Nội
Duvis – Địa chỉ bán ví da nam Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN

Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)

Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi , Phùng Khoang, HN(Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 

Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ Sở 7: 302 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 8: 604 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM

Cơ Sở 9: Đa Ngưu , Tân Tiến , Văn Giang, Hưng Yên

 • Điện thoại: 09.6789.1222
 • Website: https://duvis.vn/

2. Cửa hàng Laforce – Địa chỉ bán ví da nam uy tín nhất

Laforce là một trong những thương hiệu ví nam được cánh mày râu chọn lựa và sử dụng nhiều nhất. Vì ví nam tại đây có màu sắc trang nhã mang lại cảm giác sang trọng đẳng cấp cho người dùng. Địa chỉ mua ví da nam Laforce cam kết tất cả sản phẩm ví nam tại đây đều được làm từ da thật, có độ bền cao. 

Cửa hàng ví da nam Laforce
Cửa hàng ví da nam Laforce

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Phố Huế, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2033
 • Website: https://laforce.vn/

3. Thế giới đồ da Tâm Anh – Địa chỉ bán ví da nam uy tín chất lượng

Tâm Anh là một trong những hãng cung cấp ví da nam có nổi tiếng tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm ví nam tại Tâm Anh điều có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với xu hướng. Đặc biệt trong mỗi sản phẩm điều mang lại sự tiện lợi nhất định. Sản phẩm ví tại đây được thiết kế một cách tinh xảo. Chúng đã được tính toán chiều dài chiều rộng chính xác để thuận tiện trong việc cất giữ tài sản của người dùng. 

Thế giới đồ da Tâm Anh
Thế giới đồ da Tâm Anh

Hơn nữa, Thế giới đồ da Tâm Anh còn có dịch vụ khắc tên lên ví theo yêu cầu của khách hàng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 673 6901
 • Website: https://tamanh.net/

4. Địa chỉ bán ví da nam Leonardo tại Hà Nội

Leonardo cung cấp các sản phẩm ví da mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Như có thể đựng được nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nhau rất tiện lợi. Màu sắc ví của Leonardo khá thời trang dễ phối áo quần và phụ kiện. Địa chỉ bán ví da nam Hà Nội.

Cửa hàng ví da nam Leonardo
Cửa hàng ví da nam Leonardo

Ngoài hệ thống showroom hiện đại và khang trang. Tại Leonardo còn sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và có tay nghề cao. Luôn tạo ra những sản phẩm có đường may tính tế nhất, kiểu dáng và kích thước chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Số điện thoại: 1900 633 453‬
 • Website: https://www.leonardo.vn/

 

Câu hỏi thường gặp

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan tại đây!

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ