Nội dung bài viết

Giày boot cao cổ nam là một khoản đầu tư xứng đáng của cánh mày râu. Việc chăm sóc và bảo quản đúng cách là điều cần thiết để tăng tuổi thọ cho đôi giày của bạn. Ngay cả da chất lượng cao nhất cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên. Nhằm để loại bỏ tình trạng hư hỏng tự nhiên. Giày boot nam cổ lửng. Giày boot nam cổ lửng Hà Nội. Cách diện đồ boot lửng nam. Các hãng giày boot nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn!

Tại sao đàn ông nên mang giày boot cao cổ nam?

Giày boot cao cổ nam được làm sạch và chăm sóc tốt. Nên là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người đàn ông. Tiện dụng và nam tính, giày boot cao cổ nam giúp bạn trở nên nổi bật. Giày boot cao cổ nam là loại giày hấp dẫn nhất. Một người đàn ông có thể mang trong buổi hẹn hò đầu tiên. 

Lý do đàn ông nên mang boot?
Lý do đàn ông nên mang boot?

Giày boot cao cổ nam chất lượng không hề rẻ. Bạn có thể giúp tăng giá trị khoản đầu tư của mình. Bằng cách chăm sóc tốt cho đôi ủng của mình. Thường xuyên làm sạch, bảo dưỡng và đánh bóng boot da của bạn. Chỉ mất vài phút mỗi tuần và có thể kéo dài tuổi thọ của chúng nhiều năm. 

Làm thế nào để bạn làm sạch và khôi phục giày boot cao cổ nam?

Giày dép của bạn là nền tảng của bạn. Khi gặp những người mới, giày của bạn thường là một trong những điều đầu tiên mà mọi người chú ý. Những giày boot cao cổ nam bẩn hoặc dính muối không chỉ trông luộm thuộm. Mà còn nhanh hỏng hơn những giày boot cao cổ nam được làm sạch, đánh bóng và điều hòa thường xuyên. 

Hãy bắt đầu bằng cách xem lại cách làm sạch giày boot cao cổ nam:

Làm sạch giày boot cao cổ nam
Làm sạch giày boot cao cổ nam
 • Báo hoặc vải cũ
 • Bàn chải lông ngựa
 • Giẻ hơi ẩm
 • Xà phòng

Cách làm sạch giày boot cao cổ nam đúng cách

1. Tháo dây buộc:

 • Việc tháo dây buộc giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực khó tiếp cận của giày. 

2. Làm sạch/thay dây buộc:

 • Đặt boot trên giấy báo hoặc một mảnh vải cũ nằm phẳng trên bàn. Sử dụng bàn chải lông đuôi ngựa để tạo độ bóng nhẹ cho da.
 • Mục đích ở đây là loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Hoặc hạt muối lỏng nào có thể làm hỏng da theo thời gian.
 • Bạn có thể muốn sử dụng bàn chải đánh răng cũ để loại bỏ bụi bẩn bám sâu trong lớp vỏ bọc. Tốt nhất, bạn nên chải nhanh boot sau mỗi lần mang giày ra ngoài.
Làm sạch/thay dây buộc
Làm sạch/thay dây buộc

3. Làm sạch boot bằng xà phòng rửa:

 • Nếu boot đặc biệt bẩn, ố vàng hoặc dính bùn. Bạn có thể sử dụng xà phòng rửa yên để làm sạch sâu. 
 • Dùng giẻ ẩm hoặc bàn chải nhỏ, chà xát bề mặt xà phòng yên xe theo chuyển động tròn để tạo bọt nhẹ.
Làm sạch bằng xà phòng
Làm sạch bằng xà phòng
 • Tiếp theo, chà xát lên bề mặt bên ngoài của giày boot cao cổ nam. Đảm bảo không bỏ qua các khu vực khó tiếp cận như dây và lưỡi. 

5. Để ủng khô trong 10 phút.

Mang giày trong điều kiện thời tiết dễ chịu

 • Mặc dù bụi bẩn và muối nhìn thấy được có thể gây hại cho da. Nhưng điều kiện thời tiết nắng, khô là “kẻ giết người thầm lặng” của da.
 • Da khô, không được điều chỉnh có thể dễ bị nứt – đặc biệt là khi tiếp xúc với nước. Khi độ ẩm tự nhiên của da thoát ra do điều kiện khô, các sợi đan xen sẽ bắt đầu yếu đi. Và các vết nứt có thể nhìn thấy được hình thành.
 • Đáng buồn thay, không có cách nào để sửa chữa các vết nứt khi chúng hình thành. Vì vậy, ngăn ngừa hư hỏng giày là chìa khóa.
Da giày bị nứt
Da giày bị nứt

Sử dụng gì để bảo dưỡng giày boot cao cổ nam

 • Mảnh vải cũ (để lót ủng)
 • Dầu dưỡng hoặc dầu dưỡng da tốt
 • Bàn chải nhỏ
 • 2 giẻ sạch khô

1. Lau giày nhanh bằng giẻ khô:

 • Thao tác này nhằm đánh bật mọi bụi bẩn còn sót lại hoặc các hạt bụi li ti bám trên đồ da.

2. Bôi dầu dưỡng da:

 • Với một bàn chải bôi, bôi dầu dưỡng dưỡng da của bạn vào một vị trí dễ thấy, như lưỡi của ủng. Chờ một vài giờ cho nó khô.
Bôi dầu dưỡng da giày
Bôi dầu dưỡng da giày
 • Thử nghiệm này để đảm bảo rằng chất dưỡng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến màu sắc của da. 
 • Lưu ý rằng hầu hết tất cả các loại dầu dưỡng đều có thể làm da hơi sẫm màu (đặc biệt là trong vài ngày đầu).

3. Dùng khăn sạch lau sạch các sản phẩm. 

4. Để ủng khô trong 20 phút:

 • Sau khi chúng đã nghỉ ngơi khoảng 12 giờ. Hãy chà lại một lần nữa bằng giẻ khô để thấm hết dầu thừa hoặc độ ẩm còn sót lại.

→ Bạn nên bảo dưỡng boot thường xuyên. Theo nguyên tắc chung, hãy bảo dưỡng chúng 3 tháng một lần nếu bạn sống ở vùng khí hậu ôn hòa. Và mỗi tháng một lần nếu bạn đi ủng hàng ngày hoặc sống ở nơi có khí hậu khô, nóng.

Làm thế nào để đánh bóng giày boot cao cổ nam

Sau khi điều hòa, bạn có thể muốn đánh bóng chúng. Đánh bóng làm đổi mới màu da và cung cấp độ bóng và bảo vệ hơn nữa. Bước này đặc biệt hữu ích cho những đôi giày boot thanh lịch. Đánh bóng boot của bạn không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhưng nên duy trì khoảng thời gian nhất định đánh bóng nó.

Vật liệu để đánh bóng:

 • Tờ báo của một mảnh vải cũ 
 • Xi đánh giày dạng kem hoặc xi đánh bóng dạng sáp 
 • Bàn chải nhỏ
 • Giẻ sạch mềm
 • Làm sạch bàn chải lông ngựa (nghĩa là không giống bàn chải bạn đã sử dụng để loại bỏ bụi bẩn)

Các bước để áp dụng đánh bóng kem:

1. Kiểm tra xem chất đánh bóng có trùng khớp với nhau không: Đảm bảo chất đánh bóng kem phù hợp với da. Kiểm tra trên lưỡi nếu cần thiết. 

2. Tán kem lên phần trên ủng: Dùng cọ thoa đều kem lên toàn bộ phần ủng. Bắt đầu với một lượng nhỏ sau đó thêm nhiều hơn nếu cần.

3. Sử dụng bàn chải lông ngựa sạch, kết thúc bằng việc đánh bóng nhanh.

4. Để ủng khô trong 15 phút.

Đánh bóng giày boot cao cổ nam bằng kem
Đánh bóng giày boot cao cổ nam bằng kem
 • Bây giờ đôi boot của bạn đã được làm sáng bóng. Trông chúng vẫn đẹp như mới! 
 • Đánh bóng dạng kem không cung cấp nhiều độ bóng như đánh bóng dạng sáp. Nhưng nó bổ sung thêm độ ẩm và dưỡng chất. Nó cũng sẽ giúp mang lại màu sắc tự nhiên cho đôi boot của bạn khi da bắt đầu phai màu.

Các bước để áp dụng đánh bóng dựa trên sáp:

1. Chuẩn bị: Quấn giẻ mềm quanh ngón trỏ và ngón giữa rồi nhúng vào sáp.

2. Bôi chất đánh bóng: Sử dụng các chuyển động tròn, nhỏ để bôi chất đánh bóng vào boot. Tiếp tục làm việc cho đến khi bạn phủ toàn bộ boot.

Để chiếc boot da đó sang một bên và làm tương tự với chiếc còn lại.

3. Đánh bóng boot: Đánh bóng nhanh bằng cách sử dụng bàn chải lông ngựa. Lặp lại để có được một tấm gương sáng đẹp.

Đánh bóng giày boot cao cổ nam bằng sáp
Đánh bóng giày boot cao cổ nam bằng sáp
 • Đánh bóng dạng sáp nên là lớp cuối cùng khi bạn đánh bóng boot. Tức là đừng cố phủ kem đánh bóng lên trên.
 • Chất đánh bóng dạng sáp làm tăng thêm độ sáng bóng và bảo vệ đôi boot của bạn khỏi muối hoặc nước. Nó cũng khóa chất dưỡng da để bạn có thể kéo dài thời gian trôi qua trước khi cần bôi lại.

Hướng dẫn cách mang giày boot nam cổ lửng cho cánh mày râu

1. Hãy thử một đôi giày boot nam cổ lửng bình thường

 • Chọn chukka boot, còn được gọi là bucks hoặc turf boot. Để đi với bất cứ thứ gì từ quần jean và áo phông cho đến quần ống suông mỏng và cài cúc chắc chắn. Cách diện đồ boot lửng nam.
 • Có thể mang combat boot hoặc derby boot với quần áo và đồ da tối màu để có phong cách sang trọng hơn. Cách diện đồ boot lửng nam.
Chọn một đôi boot bình thường
Chọn một đôi boot bình thường

2. Mang giày boot nam cổ lửng để đi làm việc

 • Hãy chọn một đôi boot trang trọng hơn như Chelsea boots để diện cùng suit hoặc quần âu công sở và cài cúc. Cách diện đồ boot lửng nam.
Chọn đôi boot trang trọng
Chọn đôi boot trang trọng

3. Sử dụng quần áo bảo hộ lao động như trang phục bình thường

 • Kết hợp hiking boot chất lượng. Cách diện đồ boot lửng nam. Được kết hợp với áo phông và quần jean để có vẻ ngoài bạn có thể mặc mọi lúc.
Chọn đôi boot thuận tiện
Chọn đôi boot thuận tiện

Giới thiệu cho chàng các hãng giày boot nam da lộn nổi tiếng thế giới

1. Saint Laurent

Được thành lập vào năm 1961, thương hiệu Saint Laurent được đông đảo cánh mày râu yêu thích. Không chỉ những bộ trang phục sang trọng. Mà những mẫu giày boot của hãng cũng là món đồ được ráo riết săn đón trong nhiều năm qua. Các hãng giày boot nam.

Chelsea Wyatt Boot nam da lộn
Chelsea Wyatt Boot nam da lộn

Thiết kế đường đai bao quanh cổ chân với đế giày cao mang lại vẻ lãng tử, phong trần. Như những chàng cao bồi miền Viễn Tây nước Mỹ. Giày boot Saint Laurent thường được làm bằng da thật hoặc da lộn. Giúp tôn lên sự sang trọng và cá tính của người mang. Mẫu giày này phù hợp để phối trang phục smart-casual và cả smart.

2. Grenson

Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất đến từ Anh. Grenson luôn nằm trong top những thương hiệu giày boot nam hàng đầu thế giới từ 1866 đến nay. Grenson đã làm những đôi giày boot đầu tiên dành cho binh lính chiến đấu trong Thế chiến thứ nhất. Và tiếp tự phát triển những mẫu giày nam cho đến ngày nay.

Chester Boot nam da lộn
Chester Boot nam da lộn

Thiết kế giày Grenson có chi tiết giống giày brogues truyền thống. Và làm bằng chất liệu cao cấp. Thương hiệu giày Grenson xứng đáng là biểu tượng của món đồ thời trang. Những đôi giày boot không chỉ đẹp mà còn thích hợp để phối cho nhiều sự kiện khác nhau. Các hãng giày boot nam.

3. Dr. Martens

Không cần phải bàn về độ nổi loạn của đôi giày boot Dr. Martens. Với thiết kế mũi khâu màu vàng đặc trưng, cổ cao và có lớp đệm. Những đôi giày này trở thành một phần trong văn hóa nhạc Pop thịnh hành ngày nay. Mặc dù những thiết kế giày nguyên bản thường có màu tối như đen, nâu và đỏ cherry. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy vô số mẫu giày boot có sắc thái màu, họa tiết và thiết kế khác nhau. Các hãng giày boot nam.

Boot nam da lộn cao cổ Mono
Boot nam da lộn cao cổ Mono

Đối với các tín đồ của phong cách phóng túng, nổi loạn thì không gì hoàn hảo hơn một đôi Dr. Martens 1460. Giày boot nam da lộn với 8 lỗ xâu dây, đế nặng và đường chỉ khâu màu vàng nổi bật.

4. Timberland

Mang biểu tượng ngay trong tên gọi và kiểu dáng. Giày boot Timberland không giống bất kỳ thương hiệu nào khác. Được thiết kế cho những đàn ông vạm vỡ ở những khu rừng tại New England. Timberland có thiết kế độc đáo và nổi tiếng với chất lượng lâu bền với phần cổ cao, đế cứng và mũ giày mềm.

Boot nam da lộn mùa đông Timberland
Boot nam da lộn mùa đông Timberland

Mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng màu vàng sạm là biểu tượng của Timberland. Khỏe khoắn, phong cách và không bao giờ lỗi mốt. Những mẫu giày boot này được mọi người, cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi lựa chọn. Các hãng giày boot nam.

5. Clarks

Clarkdale Hall Boot nam da lộn màu nâu sẫm
Clarkdale Hall Boot nam da lộn màu nâu sẫm

Khi nhắc đến giày boot nam, Clarks mang đến những mẫu giày bền đẹp. Đảm bảo cả hai yếu tố: thiết thực và hợp thời trang. Đưa vào sản xuất những mẫu giày da lộn chất lượng cao, cổ cao, đế cao su trong giày từ năm 1950. Thương hiệu Clarks vẫn được cánh mày râu tìm kiếm nhiều ngày nay.

6. Church’s

Kết hợp giữa thời trang cao cấp và chất lượng lâu dài. Church’s vẫn là một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc đến từ khoá “giày boot nam tốt nhất”. Được thành lập vào năm 1873, Church’s chinh phục thành công sự khắc nghiệt của thời gian. Xứng đáng là thương hiệu giày đáng mang trong nhiều năm qua. Các hãng giày boot nam.

Được làm bằng chất liệu da cao cấp và đế cao su bền. Đây là kiểu giày boot nam phù hợp cho nam giới phối đồ casual hoặc smart-casual sành điệu.

Top 4 địa chỉ chuyên giày boot nam cổ lửng Hà Nội

1. Duvis

Boot da nam cao cổ Hà Nội chính hãng Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Giày boot nam cổ lửng Hà Nội.

Đồ Da Duvis – Xưởng da bò Chu Hải Nam
Đồ Da Duvis – Xưởng da bò Chu Hải Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN

Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)

Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi , Phùng Khoang, HN(Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 

Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

 • Điện thoại: 09.6789.1222
 • Website: https://duvis.vn/

2. Laforce

LaForce là cửa hàng chuyên bán các mẫu giày da nam Hà Nội cao cấp và uy tín. LaForce cung cấp các loại mẫu giày da nam công sở với  chất liệu giày ở đây là 100 % giày da thật. Cửa hàng này luôn luôn được các chàng trai tìm đến. Ngoài ra, bạn có thể tìm được rất nhiều phụ kiện đồ da nam tại LaForce như cặp da, ví da, thắt lưng,… Giày boot nam cổ lửng Hà Nội.

Cửa hàng Laforce
Cửa hàng Laforce

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Phố Huế, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2033
 • Website: https://laforce.vn/

3. Đồ Da Tâm Anh

Đồ Da Tâm Anh đã phát triển thành Công ty Tổng hợp đồ da Tâm Anh. Đây là một cái tên quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Tâm Anh chuyên mang đến cho khách hàng giày Tây nam với mức giá trung bình. Shop có nhiều loại giày da phong phú như: Giày Tây, giày lười, giày đế cao… được thiết kế tỉ mỉ và thời trang. Giúp quý ông thể hiện đa dạng phong cách từ lịch lãm đến trẻ trung, năng động. Giày boot nam cổ lửng Hà Nội.

Thế giới đồ da Tâm Anh
Thế giới đồ da Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 673 6901
 • Website: https://tamanh.net/

4. Kingdom Shoes

Không ai còn xa lạ khi nhắc đến cửa hàng Kingdom Shoes tại Hà Nội. Chính vì lẽ đó, Kingdom shoes đã mang đến cho bạn những đôi giày nam Boot cổ điển. Nhưng lại rất dễ thích ứng với những trang phục hiện đại mang đến vẻ đẹp thời trang cho các tín đồ. Mang vào chân một đôi  Boot mua tại shop. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và sang trọng mà nó mang lại, cho dù bạn mặc kiểu trang phục nào. Giày boot nam cổ lửng Hà Nội.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 13, ngõ Thiên Hưng, phố Khâm Thiên, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 948 984 000/84 937 965 669
 • Website: http://vuongquocgiaydep.com/

Câu hỏi thường gặp

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Nội dung bài viết

Mục lục