Giày lười nam thanh lịch – Giày lười là loại giày cuối cùng trong các loại giày cổ điển và tinh tế. Dễ dàng có thể mang vào và tôn dáng trong nhiều loại chất liệu. Chúng tối giản và dễ dàng thích ứng với các kiểu dáng và mùa khác nhau.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng cách bạn tạo kiểu giày lười là vô cùng quan trọng. Giày lười nam màu xanh. Giày lười nam màu nâu. Giày lười nam màu xám. Giày lười nam màu trắng. Đó là lý do tại sao Duvis đã tổng hợp hướng dẫn về cách đi giày lười nam thanh lịch để có vẻ ngoài bảnh bao.

Giày lười nam thanh lịch là gì?

Giày lười là một kiểu giày trượt cổ điển không có dây buộc. Chúng thường được làm bằng da hoặc da lộn. Nó có hình dạng giống như một chiếc giày da đanh với phần gót bằng phẳng. Mặc dù chúng bắt đầu là những đôi giày thông thường. Nhưng ngày nay giày lười nam thanh lịch được mặc với nhiều loại trang phục khác nhau cho nhiều dịp, bao gồm trang trọng.

Các loại giày lười nam thanh lịch

Giày lười nam thanh lịch là một loại giày đế bằng phẳng, không có dây buộc và thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Chúng thường được làm bằng da hoặc vải và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Giày lười nam thường được sử dụng trong các bữa tiệc, công việc hoặc các sự kiện quan trọng khác khi bạn muốn một bộ trang phục thanh lịch và thoải mái.

1. Penny Loafer – Giày lười nam thanh lịch

 • Một trong những phong cách truyền thống nhất, penny loafer là một kiểu giày tối giản đầy phong cách – giày lười nam thanh lịch. Nó cũng rất linh hoạt, làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.
 • Tên của penny loafer được thành lập vào những năm 50 khi nó trở nên phổ biến sâu rộng với các sinh viên chuẩn bị. Đó là một lựa chọn giày ưa thích do kiểu dáng đơn giản và khả năng thích ứng dễ dàng.
 • Ngày nay, penny loafer đã trở lại quá khứ và có sẵn trong nhiều loại chất liệu khác nhau phù hợp với sở thích của mọi quý ông. Giày lười nam màu nâu. Giày lười nam màu xanh. Giày lười nam màu xám.
Giày lười nam màu xám – Penny Loafers
Giày lười nam màu xám – Penny Loafers

2. Giày lười nam thanh lịch với kiểu dáng Tassel Loafer

 • Cực kỳ phong cách, giày lười tua rua là kiểu giày yêu thích của quý ông. Sạch sẽ, đơn giản với sự vui nhộn của một chiếc tua duy nhất trên mỗi chiếc giày. Đó là một lời ca ngợi khiêm tốn cho phong cách châu Âu tuyệt vời. Ám chỉ đến trang phục nam giới cổ điển của Ý. Trong khi giày lười tua rua thường được làm bằng da, thì da lộn là một sự lựa chọn tuyệt vời khác.
 • Hoàn hảo cùng với một bộ đồ cotton vừa vặn hoặc kết hợp với một đôi quần chinos mỏng. Giày lười tua rua nam thanh lịch kết hợp tốt với các màu be, nâu, xanh nước biển và kaki. Giày lười nam màu nâu. Giày lười nam màu trắng.
Tassel Loafers – Giày lười nam màu nâu
Tassel Loafers – Giày lười nam màu nâu

3. Gucci Loafer – Giày lười nam thanh lịch

 • Đây là một trong những phiên bản khác biệt nhất của giày lười. Giày lười Gucci được biết đến với móc cài kim loại phía trước. Mặc dù kiểu giày lười này đã rất được ưa chuộng trong quá khứ, nhưng hãy thận trọng khi lựa chọn những phiên bản phù hợp.
 • Hãy chọn những thiết kế đơn giản và được thực hiện bằng màu sắc với chất liệu cổ điển nhất. Giày lười nam màu xám. Giày lười nam màu nâu. Giày lười nam màu trắng. Giày lười nam màu xanh. Giày lười nam màu xám.
Gucci Loafers – Giày lười nam màu nâu
Gucci Loafers – Giày lười nam màu nâu
Giày lười màu xanh – Gucci Loafers
Giày lười màu xanh – Gucci Loafers

Chất liệu của giày lười nam thanh lịch

 • Đối với tính linh hoạt, giày lười da lộn là một lựa chọn tuyệt vời. Da lộn rất dễ thích ứng vì nó có thể được mặc lên và mặc xuống. Giày lười da lộn cũng có một chút kết cấu. Điều này phù hợp với kích thước tổng thể của đôi giày của bạn. Những đôi giày này cũng hữu ích cho vẻ ngoài bán trang trọng. Vì chúng không quá bình thường cũng không quá trang trọng. 
Chất liệu của giày lười nam thanh lịch
Chất liệu của giày lười nam thanh lịch
 • Giày lười bằng da cũng được khuyến khích, nhưng kiểu dáng giày của bạn sẽ không tạo nên sự khác biệt. Hãy nhớ rằng bạn có thể chọn kiểu da bằng sáng chế cho những dịp trang trọng hơn. Độ bóng của da bằng sáng chế chính hãng tạo thêm độ sáng bóng tuyệt vời cho các kiểu dáng đơn giản và trang trí cho quần áo của bạn.

Màu sắc phù hợp với đôi giày lười nam thanh lịch của bạn

Màu đen có thể là cổ điển, nhưng có nhiều màu giày lười khác có thể linh hoạt hơn. Ví dụ:

 • Đôi giày lười nam màu nâu bụi là cặp đôi hoàn hảo để có. Vì chúng phù hợp với nhiều bảng màu và có thể phù hợp với vẻ ngoài giản dị cũng như trang điểm hơn.
 • Giày lười nam màu xanh hải quân cũng là một tông màu tốt để xem xét. Và có thể bổ sung thêm cho các màu như giày lười nam màu trắng, be và xanh lục bảo. Ngoài ra, nó trông tuyệt vời trong cả da và da lộn.
 • Màu nâu là một yêu thích khác. Nó linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên và có thể là lựa chọn tốt để làm đa dạng tủ quần áo của bạn.
 • Nếu bạn đang theo đuổi một đôi giày lười phù hợp với màu trung tính. Giày lười nam màu xám sẽ rất phù hợp và tôn lên làn da rám nắng.
Màu sắc phù hợp với đôi giày lười nam thanh lịch của bạn
Màu sắc phù hợp với đôi giày lười nam thanh lịch của bạn

Trang phục kết hợp với giày lười nam thanh lịch

1. Phong cách giản dị

 • Hãy biến những đôi giày lười với vẻ ngoài giản dị để phù hợp với những người trưởng thành trong trang phục hàng ngày.
 • Để có một cách mới lạ khác để đi giày lười cho trang phục thường ngày. Hãy thử những màu sắc phù hợp với mùa hè hơn. Bộ màu xanh lam và xanh lá cây là những màu hoàn hảo thích hợp để phối đồ. Giày lười nam thanh lịch.
Phong cách giản dị
Phong cách giản dị

2. Phong cách Bán trang trọng

 • Đối với những quy tắc ăn mặc mơ hồ hơn, giày lười giúp bạn trông mặc đẹp nhưng vẫn thoải mái và đơn giản. Để có vẻ ngoài bán trang trọng phù hợp. Hãy chọn những màu cổ điển để kết hợp cho quần tây và áo sơ mi chủ lực của bạn.
 • Giày lười cũng phù hợp với áo blazer preppy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giữ các tông màu của trang phục trong cùng một bảng màu.
Phong cách bán trang trọng
Phong cách bán trang trọng
 • Hãy nhớ rằng da lộn hoạt động tốt đối với các quy tắc ăn mặc này. Ngoài ra, hãy đảm bảo quần áo của bạn được may vừa vặn. Nếu bạn thích một chút màu sắc cho vẻ ngoài bán trang trọng. Hãy chọn màu đỏ anh đào, xanh lục bảo hoặc giày lười màu xanh coban.
 • Nhưng hãy thận trọng với phong cách thời trang. Mang những đôi giày lười sáng màu hơn với các tông màu cổ điển, dịu hơn. Như màu hoa tiêu và giày lười nam màu trắng để chúng tô điểm cho vẻ ngoài của bạn một cách tinh tế hơn. Giày lười nam thanh lịch.

3. Phong cách trang trọng

 • Chìa khóa để mang lại vẻ ngoài trang trọng cho đôi giày lười nam thanh lịch là chọn chất liệu phù hợp. Da bóng có thể thêm nhiều kích thước cho vẻ ngoài trang trọng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chọn những đôi giày lười bằng da sáng chế có màu sắc vượt thời gian như màu đen để giữ cho mọi thứ tương đối cổ điển. Để có một cách tiếp cận khác, hãy chọn những đôi giày lười có nhiều họa tiết sẽ giúp đôi giày của bạn nổi bật hơn.
Phong cách trang trọng
Phong cách trang trọng

4. Giày lười nam thanh lịch với quần tây

 • Cho dù bạn đang mặc một bộ suit hay quần tây với áo sơ mi và áo blazer. Giày lười có thể là một lựa chọn kết hợp tuyệt vời. Những đôi giày sang trọng nhưng thoải mái này là hoàn hảo cho trang phục trang trọng với sự tinh tế.
 • Chúng đặc biệt lý tưởng cho các sự kiện cocktail, nơi bạn muốn xuất hiện sang trọng nhưng không buồn tẻ.
Phong cách trẻ trung
Phong cách trẻ trung

5. Giày lười với quần jean

 • Nếu bạn đang muốn thay đổi trang phục thường ngày của mình. Hãy cân nhắc đổi giày thể thao và quần jean thông thường sang giày lười và quần jean. Bằng cách đi giày lười với chất liệu denim. Bạn sẽ ngay lập tức nâng tầm chiếc quần này lên vẻ ngoài bóng bẩy hơn.
 • Trong khi một chiếc áo phông đơn giản sẽ khiến giày dép của bạn trông lạc lõng, thì một chiếc áo sơ mi cotton hoặc áo len cổ lọ sẽ là sự bổ sung hoàn hảo.
Phong cách nổi loạn: Giày lười với quần jean
Phong cách nổi loạn: Giày lười với quần jean

Hướng dẫn bảo quản cho đôi giày lười nam thanh lịch của bạn

Với sự chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, đôi giày lười nam thanh lịch của bạn sẽ giữ được vẻ ngoài tuyệt vời và sự thoải mái trong nhiều năm tới. Dưới đây là một số mẹo chúng tôi đã đúc kết để tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc giày tốt nhất.

1. Thoa sáp

 • Da là sản phẩm tự nhiên nên cần chăm sóc giày bằng cách thường xuyên thoa kem đánh giày chất lượng tốt hoặc sáp đánh bóng. Điều này sẽ giúp giữ ẩm cho da, giữ cho da mềm mại và ngăn ngừa khô hoặc nứt. Sáp đánh bóng cũng sẽ giúp bảo vệ khỏi bị ố vàng và mang lại vẻ sáng bóng cho mũ lưỡi trai. Trước khi đánh bóng, hãy nhớ lau giày bằng vải khô trước để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt.
 • Da bê nói riêng sẽ dễ dàng hấp thụ sắc tố trong kem đánh giày và sáp đánh bóng, do đó cần cẩn thận để chọn màu phù hợp. Một số người cố tình chọn chất đánh bóng tối hơn để tạo lớp gỉ ‘cổ’ hơn cho đôi giày. Mũ da sáp có thể được xử lý bằng sáp da dầu hoặc dubbin để giữ được vẻ ngoài mờ hơn. Điều này cũng sẽ giúp cung cấp một mức độ chống nước.

2. Nên có nhiều hơn một đôi giày lười nam thương hiệu kiểu mới

 • Những đôi giày da tốt có thể cần cả ngày để khô vì mồ hôi tự nhiên. Cố gắng thay thế đôi giày của bạn để chúng có ít nhất hai mươi bốn giờ giữa các lần mang. Đây là một lý do chính đáng để đảm bảo rằng bạn có vài đôi giày lười nam thương hiệu chính hãng trong tủ quần áo của mình!

3. Tránh mang trong điều kiện khắc nghiệt

 • Chăm sóc giày của bạn bằng cách cố gắng đi giày trong điều kiện khô ráo trong vài lần đầu tiên. Lớp hạt mịn bám trên đế da khô giúp chống nước và giúp tăng tuổi thọ của đế.
 • Cố gắng tránh làm ướt quá nhiều. Nếu điều này xảy ra, hãy luôn để giày khô tự nhiên, tránh xa nguồn nhiệt trực tiếp. Nhiệt độ quá cao có thể làm nứt đế hoặc da trên. Giấy báo nhét bên trong giày sẽ giúp thoát hơi ẩm.

4. Sử dụng shoe tree

 • Luôn sử dụng còi giày khi xỏ giày, để giữ cho phần sau được chắc chắn và cứng cáp.
 • Bạn nên sử dụng shoe tree khi giày chưa mặc. Những điều này giúp đôi giày giữ được hình dạng của chúng. Cây giày gỗ tuyết tùng Loake của chúng tôi giúp hút ẩm cũng mang đến hương thơm dễ chịu.

5. Tránh dán thêm miếng cao su vào đế

 • Vì chúng có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái và cân bằng của giày. Chúng cũng có thể gây căng thẳng không cần thiết lên cấu trúc giày.

Câu hỏi thường gặp

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ