Không gì nam tính hơn việc làm ra một thứ gì đó bằng chính hai bàn tay của bạn. Đó là một niềm tự hào để xây dựng một cái gì đó mà bạn có thể gọi là của riêng bạn. Tuy nhiên, không gì khó chịu hơn việc mua một thứ gì đó đắt tiền với số tiền bạn khó kiếm được và khiến bạn thất bại. Trong bài viết này, Duvis muốn giải quyết một vấn đề chung của nam giới: ví da của họ không giữ được. Hướng dẫn cách làm ví da nam handmade đơn giản. Ví da nam may thủ công. Top hãng ví da nam hàng hiệu. Ví da nam chính hãng. Chất liệu ví da nam.

Cách làm ví da nam handmade tại nhà đơn giản

Ví da là gì?

 • Ví là một chiếc ví phẳng, nhỏ được thiết kế để đựng nhiều loại vật dụng và đồ vật cá nhân. Chẳng hạn như tiền, thẻ tín dụng, chứng minh thư như bằng lái xe và các thẻ, giấy tờ và ghi chú quan trọng. Các đặc điểm khác của ví có thể bao gồm kẹp tiền, dây kéo hoặc ví đựng tiền xu.
Ví da nam Duvis
Ví da nam Duvis
 • Ví được giới thiệu đến phương Tây vào những năm 1600. Ngay sau sự phát triển của loại tiền giấy hiện tại của chúng ta. Những chiếc ví trước đó theo truyền thống được chế tạo chủ yếu bằng da ngựa hoặc da bò. Có một túi nhỏ đi kèm với ví để đựng thẻ gọi điện thoại.
 • Khi xem xét việc mua một chiếc ví mới, bạn không thể sai lầm với một chiếc ví làm bằng da. Da không chỉ đáng tin cậy và bền mà còn là một loại sợi tự nhiên dễ bảo quản.

Cách làm ví da nam handmade đơn giản đầu tiên cần là một bản vẽ

Bản vẽ thiết kế ví
Bản vẽ thiết kế ví
 • Điều đầu tiên bạn cần làm một chiếc ví là một thiết kế được thiết kế tốt. Chúng tôi đã cung cấp một bản thiết kế cơ bản được sắp xếp hợp lý với giao diện hiện đại, gọn gàng. Tất cả các kích thước chính xác.
 • Được tính đến để thực hiện đấu thầu của bất kỳ loại tiền tệ thế giới nào. Cách làm ví da nam handmade đơn giản này bao gồm bốn miếng da được gấp lại. Và khâu lại thành một chiếc ví gấp hai lần với một túi duy nhất cho hóa đơn và sáu túi cho thẻ. Ví da nam may thủ công.

1. Không giới hạn tùy chọn chất liệu ví da nam

Các loại và thiết kế của ví không phải là điều duy nhất bạn nên cân nhắc. Trong khi những chiếc ví tốt nhất được làm bằng da. Có những chiếc ví khác được điêu khắc tinh xảo từ những vật liệu chất lượng khác.

Bạn có thể thử nghiệm với các tùy chọn có sẵn khác về chất liệu ví da nam như cotton, polyester và canvas. Tất cả chúng đều có ưu và khuyết điểm riêng. Do đó, chúng sẽ phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Trước khi mua một chiếc ví da, hãy tìm hiểu sâu về các loại ví hiện có. Chất liệu ví da nam thường được sử dụng nhất là:

Loại 1: Da

 • Bạn sẽ cần khoảng hai feet vuông vật liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại da thuộc da thực vật có độ dày 2 oz. Đúng vậy, độ dày của da được tính bằng ounce. Có thể sử dụng 1oz da nếu bạn muốn ví của mình thêm mỏng. Và 3oz nếu bạn không bận tâm đến số lượng lớn hơn.
 • Có thể sử dụng các loại da khác. Nhưng điều quan trọng là da phải tương đối cứng để đảm bảo ví chắc chắn. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Ví da nam may thủ công. Chất liệu ví da nam.
Da thuộc làm ví
Da thuộc làm ví
Hãng ví da nam Duvis
Hãng ví da nam Duvis

Da là một trong những loại chất liệu phổ biến nhất mà bạn có thể thấy trong ví.

 • Tính khả dụng và các đặc tính tuyệt vời của nó khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu. Nó trông tuyệt vời và bền lâu, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và trông đẹp hơn sau mỗi lần sử dụng.
 • Có rất nhiều loại da, bao gồm da bò, da bò nguyên miếng và da ngựa. Một số loại da sẽ mịn hơn và mềm hơn. Mặt khác, một số cứng hơn và cứng hơn. Tuy nhiên, tất cả chúng đều mang lại cảm giác thoải mái và vẻ sang trọng cho chiếc ví, bất kể kiểu dáng và mẫu mã.

Loại 2: Bông

Ví làm bằng bông
Ví làm bằng bông
 • Bông và vải là chất liệu ví da nam hiện đang được các thương hiệu thời trang hàng đầu sử dụng để thiết kế những chiếc ví tuyệt vời.
 • Tùy chỉnh vì hoàn toàn có thể thêm nhiều màu sắc. Thể hiện chính xác nhiều cá tính khác nhau. Mặc dù vải cotton sẽ không bền bằng da. Nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời để có vẻ ngoài tươi tắn và giản dị hơn.

Loại 3: Sợi tổng hợp

Ví làm bằng sợi tổng hợp
Ví làm bằng sợi tổng hợp
 • Có rất nhiều loại vật liệu, chất liệu làm ví da nam tổng hợp mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Tuy nhiên, chúng có cùng các tính năng, ưu và nhược điểm.
 • Polyester là chất thay thế tuyệt vời cho da và bạn có thể tìm thấy chất liệu này trong rất nhiều loại ví. Từ ví gấp đôi và gấp ba truyền thống đến những chiếc ví tối giản. Chất liệu này rất linh hoạt vì nó có thể bắt chước cả đặc tính của bông và da. Các vật liệu được sử dụng là ngẫu nhiên như nhà thiết kế. Cho phép và tạo ra một khả năng hoàn toàn mới cho những chiếc ví trông tinh tế. Đến lượt nó, những vật liệu này cho phép sửa đổi lớn về hình dạng và chức năng của ví.

2. Màu chỉ khâu

Tìm màu phù hợp với màu da bạn đã chọn. Nếu không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến vợ hoặc mẹ của bạn. Sử dụng màu chỉ sẫm hơn da của bạn thường là một khởi đầu tốt. Đối với kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sợi không nhỏ hơn TEX138 hoặc lớn hơn TEX270.

Lựa chọn chỉ khâu phù hợp
Lựa chọn chỉ khâu phù hợp

3. Công cụ

 • Cây kéo
 • Lưỡi dao cạo
 • Quy tắc thẳng thắn
 • (2) đinh ghim
 • Awl (hoặc một cái gì đó tương tự như một miếng băng)
 • (2) kim khâu điểm bi.
Dụng cụ làm ví
Dụng cụ làm ví

Các bước thực hiện cách làm ví da nam handmade đơn giản

Bước 1:

 • Cho dù bạn quyết định tạo ra thiết kế của riêng bạn. Hoặc sử dụng mẫu mà chúng tôi đã cung cấp. Điều đầu tiên bạn sẽ cần làm là in thiết kế và cắt các mẫu giấy. Tiếp theo, vạch các mẫu lên một tấm da. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Ví da nam may thủ công.
Bước 1
Bước 1

Bước 2:

 • Cách làm ví da nam handmade đơn giản bây giờ bạn sẽ phải cẩn thận cắt các miếng da ra. Việc cắt da với các đường sạch sẽ trở nên dễ dàng. Bằng cách sử dụng một lưỡi quay cùng với thước cạnh thẳng.
 • Sau khi các miếng được cắt ra, bạn cần phải đục các lỗ khâu trên da. Dùng ghim đẩy để gắn mẫu giấy vào miếng da và dùng dùi (hoặc một thứ gì đó như que gắp đá) để đục các lỗ cách đều nhau. Các lỗ chỉ cần đủ lớn để kim và chỉ của bạn có thể đi qua mà không có quá nhiều lực cản. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Ví da nam may thủ công.
Bước 2
Bước 2

Bước 3:

 • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để lắp ráp các thành phần với nhau. Các mảnh nhỏ hơn A và B được xếp trên đầu C, tất cả đều nằm trên đầu D. Tiếp theo, gấp miếng da lại để xem vị trí các lỗ sẽ xếp hàng. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Việc nhăn da kỹ lưỡng sẽ giúp việc khâu dễ dàng hơn nhiều. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Chúng tôi đã cung cấp một hình minh họa. Được mã hóa màu hiển thị các đường khâu với điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho chỉ của bạn. Ví da nam may thủ công.
Bước 3
Bước 3
 • Có nhiều phương pháp khác nhau để khâu tay nhưng đối với cách lắp ráp này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp gọi là khâu yên tay. Với khâu, có một chỉ và hai kim (một ở mỗi đầu của chỉ). Để kết dính hai mảnh với nhau, căn chỉnh các lỗ với nhau và đan hai kim qua mỗi lỗ đã căn chỉnh. Cách làm ví da nam handmade đơn giản.

Bước 4:

 • Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với đường khâu màu xanh lam. Đối với đường dẫn này, bạn cần khoảng hai feet sợi. Luồn một kim qua lỗ đầu tiên tại điểm bắt đầu của mảnh B. Kéo qua cho đến khi có lượng chỉ bằng nhau trên cả hai mặt của tấm da. Lấy một cây kim và bắt đầu xuyên qua lỗ tiếp theo từ cùng một mặt của tấm da. Cách làm ví da nam handmade đơn giản. Ví da nam may thủ công.
Bước 4
Bước 4
 • Bắt đầu kim còn lại qua cùng một lỗ từ phía đối diện. Nắm chặt cả hai kim và kéo qua cho đến khi đường khâu tốt và chặt chẽ. Sau lỗ thứ tư, bạn sẽ cần bắt đầu buộc mảnh D với mảnh B.
 • Khi bạn đã đến điểm cuối, bạn sẽ cần phải luồn cả hai chiếc kim sang mặt sau và đan các sợi chỉ, như thể hiện trong hình giữa. Vì vậy chúng đều nhô ra khỏi mặt sau của B. Lấy hai kim này từ mặt sau của B và thêm vào mảnh C. Cách làm ví da nam handmade đơn giản.

Bước 5:

 • Để kết thúc con đường màu xanh lam. Hãy đan những chiếc kim vào giữa hai lỗ thẳng hàng của B và C, như trong hình dưới. Tại thời điểm này, hãy kiểm tra xem đường khâu có tốt và chặt chẽ dọc theo đường màu xanh hay không. Và thực hiện bất kỳ điều chỉnh độ căng nào cần thiết. Nếu tất cả đều ổn, bạn có thể buộc hai sợi chỉ bằng cách thắt nút thủ công liên tiếp ba lần. Ví da nam may thủ công.
Bước 5
Bước 5

Bước 6:

 • Đường màu đỏ là hình dạng nghịch đảo, những kỹ thuật tương tự như đường dẫn màu xanh lam. Theo quy trình tương tự, khâu mảnh A đến D và C. Thắt theo đường màu đỏ và để lại khoảng một phần tư inch chỉ còn lại. Cách làm ví da nam handmade đơn giản.
Bước 6
Bước 6

Bước 7:

 • Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang đường khâu màu xanh lá cây và màu vàng. 18 mũi may đầu tiên của các đường này sẽ được dùng để ràng buộc A và B với C. Khi bạn đến các góc, bạn sẽ bắt đầu đưa mảnh D vào đường khâu và đóng cạnh của chiếc ví. Ví da nam may thủ công.
Bước 7
Bước 7

Bước 8:

 • Các điểm cuối của đường khâu màu xanh lá cây và màu vàng đưa bạn đến nếp gấp góc của phần D. Ở những góc này, bạn có thể luồn các sợi chỉ qua giữa, buộc chúng bằng ba nút, cắt sợi còn lại và thắt nút vào góc gấp. Ví của bạn đã XONG! Cách làm ví da nam handmade đơn giản.
Bước 8
Bước 8

Top hãng ví da nam hàng hiệu tốt nhất

1. Ví da nam chính hãng Duvis

 • Thương hiệu ví da nam Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.
 • Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Top hãng ví da nam hàng hiệu.
Ví da thật thương hiệu Duvis
Ví da thật thương hiệu Duvis

2. Hentley – Ví da nam chính hãng tại Úc

 • Hentley – một thương hiệu với sứ mệnh “tạo ra một vật phẩm có tuổi thọ nghiêm túc và tính thẩm mỹ vượt thời gian.” Thương hiệu có trụ sở tại Úc và được ra mắt vào năm 2014. Hiện đây là một nhà bán lẻ độc lập. Chuyên sản xuất những chiếc ví da tối giản có tuổi đời như rượu vang hảo hạng. Top hãng ví da nam hàng hiệu.
Hãng ví da nam Hentley
Hãng ví da nam Hentley
 • Thương hiệu ví da nam nổi tiếng Hentley tập trung vào việc sản xuất ví thủ công chất lượng. Có rất nhiều lựa chọn về ví, chẳng hạn như ví đựng thẻ, túi đựng tiền và kiểu cổ điển. Tất cả đều được bán với hai màu đen và đỏ. Top hãng ví da nam hàng hiệu.
 • Bạn thậm chí có thể chọn một khắc chữ/tên tùy chỉnh. Làm cho những chiếc ví này trở thành một trong những chiếc ví tốt nhất cho nam giới — đặc biệt là để làm quà tặng!

3. Ví da nam chính hãng nổi tiếng Harber London

 • Harber London mang đến nhiều lựa chọn về đồ da chất lượng và rất nhiều lựa chọn khi nói đến ví da nam. Thương hiệu có trụ sở tại London và được thành lập vào năm 2012.
Hãng ví da nam Harber London
Hãng ví da nam Harber London
 • Nó thực sự nằm ở những thứ nhỏ nhặt của thương hiệu này. Vì họ sẽ khắc ngay cả những chi tiết nhỏ nhất lên ví của bạn để nó thực sự là đại diện thương hiệu cho bạn. Top hãng ví da nam hàng hiệu.
 • Đó là tất cả về thời trang tiện dụng cho Harber London. Hầu hết tất cả các ví của họ đều có bảo vệ RFID – Cách làm ví da nam thông minh. Tất cả các ví đều có các màu nam tính ấm áp như nâu, đen và xanh lam. Nhưng các lựa chọn phổ biến hơn của chúng có nhiều màu hơn như màu aubergine trầm. 

4. Bellroy – Ví da nam chính hãng nổi tiếng truyền cảm hứng

 • Bellroy được thành lập bởi Andrew Fallshaw và Hadrein Monloup vào năm 2009. Thương hiệu bắt đầu với sứ mệnh “truyền cảm hứng cho những cách tốt hơn để mang theo”. Và hiện đang bán một số loại ví tốt nhất cho nam giới. 
Hãng ví da nam Bellroy
Hãng ví da nam Bellroy
 • Có nhiều loại ví khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả đều được sản xuất theo ý bạn. Sử dụng tính năng bảo vệ RFID cũng như duy trì vẻ ngoài mỏng và bóng bẩy. 
 • Thương hiệu ví da nam nổi tiếng này không chỉ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho ví. Mà còn có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Từ những màu buồn như xanh lam và xanh lá cây đến xám đá phiến và đen bóng. Top hãng ví da nam hàng hiệu.

5. Louis Vuitton – Hãng ví da nam hàng đầu thế giới

 • Chúng tôi không thể viết danh sách các hãng ví da hàng đầu cho nam giới mà không bao gồm Louis Vuitton! Thương hiệu này luôn được yêu thích và vì lý do chính đáng. Nhãn được thành lập bởi Vuitton vào năm 1854. Thương hiệu này bán mọi thứ từ nhu yếu phẩm du lịch đến phụ kiện thời trang. Top hãng ví da nam hàng hiệu. Ví da nam chính hãng.
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
 • Đối với Louis Vuitton, “sự sang trọng và sáng tạo” là ưu tiên hàng đầu và những chiếc ví cũng không thiếu điều này. Biểu trưng có thể đậm hoặc tinh tế. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và các thiết kế cũng vậy. 

6. Ekster – Thương hiệu ví da nam thông minh nhất thế giới

 • Hãng ví da nam Ekster được thành lập vào năm 2015 bởi Oliver Momma. Các loại ví thay đổi theo thời gian và thích ứng với nhu cầu của thế giới ngày nay. Chẳng hạn như bảo vệ RFID và thiết kế tiết kiệm không gian. Top hãng ví da nam hàng hiệu. Ví da nam chính hãng.
Thương hiệu ví thông minh
Thương hiệu ví thông minh
 • Tạp chí Forbes đã đặt tên công ty là “thương hiệu ví thông minh thành công nhất trên thế giới.” Thương hiệu thực sự hướng tới tương lai vì sự dễ dàng và thiết thực là trọng tâm chính. Thiết kế mỏng giúp tăng sự thoải mái và công nghệ theo dõi.
 • Cho phép người dùng chỉ cần nhấp vào một nút từ điện thoại của họ để xác định vị trí ví. Vì vậy hãy tạm biệt hai vấn đề lớn nhất khi có ví: ngồi trên một đống vải cồng kềnh hoặc để quên ví ở đâu đó.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ