Kính mắt là phụ kiện có thể giúp phái mạnh có thể gia tăng tính thời trang phục cho những trang phục thường ngày. Giúp phái mạnh có thể tạo nên những hình ảnh mới mẻ hơn cho những người đối diện. Chính vì thế nên những mẫu kính mắt thời trang nam đẹp đang rất được quan tâm và săn đón. Bài viết này, Duvis sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kính mắt thời trang nam đẹp nhất năm 2023. Lý do tại sao chúng ta nên chọn chúng? Bên cạnh đó, Duvis cũng sẽ cung cấp một số gợi ý và hướng dẫn giúp các bạn chọn mẫu kính mắt phù hợp với mình.

Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu những mẫu kính mắt thời trang nam đẹp nhất năm 2023. Giúp bạn tìm ra mẫu kính mắt phù hợp nhất cho chính mình nhé!

Cách chọn mẫu kính mắt nam thời trang phù hợp

Cách chọn mẫu kính mắt nam phù hợp
Cách chọn mẫu kính mắt nam phù hợp

Để chọn được mẫu kính mắt phù hợp, các bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  • Loại kính mắt: Mỗi loại mắt kính được sản xuất ra sẽ có những công dụng mà ắt hẵn bạn chưa biết. Mỗi loại kính mắt khác nhau có thể phù hợp với những mục đích khác nhau. Như kính mắt có thể chống tia UV, Kính mắt đổi màu điều chỉnh độ sáng, kính mắt chống tia cảm ứng,…
  • Kích cỡ và hình dáng: Có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ của các loại kính. Nó được tạo nên để đáp ứng hết nhiều như cầu và sở thích của từng khách hàng. Kích cỡ và kiểu dáng của kính mắt cũng cần được xem xét khi lựa chọn kính mắt. Đảm bảo nó sẽ phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.
  • Màu sắc: Màu sắc của kính mắt cũng được đa dạng theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Đảm bảo nó cũng có thể đáp ứng người dùng có thể kết hợp với nhiều loại trang phục và phong cách của mỗi người.
  • Giá tiền: Giá tiền của kính mắt cũng cần được xem xét. Đây là yếu tố cũng được quan tâm nhiều rất đối với người dùng. 
  • Chất lượng: Chất lượng của kính mắt phải nói là rất quan trọng. Bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe mắt. 

Việc lựa chọn được những mẫu kính mắt nam thời trang không phải đơn giản. Chính vì vậy, sẽ có những tiêu chí giúp bạn lựa chọn những mẫu mắt kính nam thời trang dễ dàng hơn. 

Một số tiêu chí chọn kính cho nam

Tiêu chí chọn kính mắt cho nam giới
Tiêu chí chọn kính mắt cho nam giới

Việc chọn một mẫu kính mắt phù hợp có thể là một thách thức. Do đó, bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn được mẫu kính mắt phù hợp cho mình:

Dựa vào kiểu dáng và kích cỡ của khuôn mặt

Bạn cần chọn một mẫu kính mắt phù hợp với kích cỡ và kiểu dáng khuôn mặt của mình. Điều đó giúp bạn mang mắt kính đó có cảm giác thoải mái và tự tin hơn. 

Dựa vào mục đích sử dụng

Bạn cần chọn một mẫu kính mắt phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tùy thuộc vào những đặc tính cần thiết bạn cần sử dụng trong những hoạt động hằng ngày. Như:

Tính thẩm mỹ: Bạn nên chọn những mẫu kính mắt có màu sắc phù hợp với màu sắc phù hợp với gam màu da của bạn. Hay nó có thể dễ dàng phối với nhiều món đồ và phụ kiện khác nhau để tăng tính thời trang tốt. 

Hiệu năng sử dụng: Khi sử dụng mắt kính chất liệu tốt. Nó sẽ giúp cho kính mặt của bạn sử dụng được dài lâu hơn và đảm bảo sự an toàn cho mắt. Bạn cần chọn những mẫu kính mắt nam có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Như có thể cải thiện bệnh cho mắt, chống tia UV, hay chỉ đơn giản là bảo vệ cho mắt,…

Tính phù hợp: Giá cả của kính mắt cũng cần phải phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng sản phẩm có giá cao không nghĩa là nó tốt hơn một sản phẩm có giá rẻ. 

Kinh nghiệm chọn kính mắt đẹp cho nam giới 

Để có một cái nhìn tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn khi đeo kính mắt nam thời trang. Bạn nên chọn được chiếc kính mắt đẹp. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc mắt kính chính hãng, có đầy đủ hết những tính năng cần thiết của một chiếc mắt kính. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất được hầu hết người dùng quan tâm là lựa chọn được mẫu kính phù hợp với hình dáng của gương mặt. 

Chọn những mẫu kính hợp với hình dáng gương mặt

Để biết được những mẫu kính nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn. Trước tiên bạn cần xác định được kiểu dáng và các điểm đặc trưng trên khuôn mặt. Điều này sẽ không khó, bạn có thể thực hiện nó bằng cách chụp lại gương mặt chính diện của mình. Sau đó đối chiếu với tỷ lệ hình dáng khuôn mặt như hình bên dưới. 

Chọn gọng mắt kính nam thời trang phù hợp với hình dáng gương mặt
Chọn gọng mắt kính nam thời trang phù hợp với hình dáng gương mặt

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cách đơn giản hơn nữa khi sử dụng filter hiệu ứng “fit your face” trên nền tảng MXH TikTok. 

Cách chọn được những mẫu kính phù hợp với từng gương mặt:

Gợi ý lựa chọn kính mắt nam thời trang phù hợp với từng kiểu dáng gương mặt
Gợi ý lựa chọn kính mắt nam thời trang phù hợp với từng kiểu dáng gương mặt

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt tròn: 

Với những người có khuôn mặt tròn không có các góc cạnh. Bạn có thể chọn những chiếc kính kiểu phi công có phần gọng nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn và bộc lộ vẻ đẹp nam tính trên khuôn mặt. 

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt trái xoan

Khuôn mặt này được xem là gương mặt lý tưởng và có thể mang hợp hầu hết với tất cả mẫu kính. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những mẫu kính có độ rộng cân đối với các vừng trên gương mặt để tôn lên vẻ đẹp trên gương mặt tốt nhất. 

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt vuông

Để giúp chiếc cằm vuông và những đường góc cạnh trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Những người có khuôn mặt vuông nên chọn những mẫu kính có tròng mắt kính tròn hoặc có đường cong nhẹ. Nó sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn vào đôi mắt, giúp phần mũi của bạn trông dài hơn. Điều này giúp bạn tạo được sự hài hòa tốt trên gương mặt. 

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt chữ nhật (dài)

Đối với những người có khuôn mặt dài tương đối (hay với những người có gương mặt chữ điền). Bạn cũng nên chọn những chiếc kính hơi bầu hoặc có đường cong và phần mắt kính có thể to hơn một xíu. Nó sẽ giúp gương mặt trở nên mềm mại và cân đối hơn.

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt hình trái tim

Với những người có gương mặt hình trái tim có phần cằm gọn. Mẫu kính vuông sẽ rất thích hợp với tỷ lệ khuôn mặt này. Tuy nhiên, bạn sẽ rất kén khi mang những loại kính hình giọt nước hay có quá nhiều chi tiết trên gọng kính làm mất đi tỷ lệ khuôn mặt tốt.

Kính mắt thời trang nam phù hợp với gương mặt kim cương

Tỷ lệ gương mặt của những người này sẽ có phần trán và cằm khá nhọn. Do đó, điều mà bạn cần là kéo sự tập trung của người nhìn vào ở vị trí chính giữa. Giúp gương mặt của bạn trông cân đối hơn. Và với điều đó thì bạn nên chọn những cặp kính không viền và có đường cong. 

Dựa vào những gợi ý trên của chúng tôi. Có lẽ đã giúp bạn phần nào xác định được mẫu kính phù hợp nhất cho gương mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn khá đau đầu bởi vì qua nhiều mẫu mắt kính tràn lan trên thị trường. Đừng lo, dưới đây Duvis sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu kính mắt nam thời trang đẹp nhất năm 2023 cho bạn có thể lựa chọn.

Những mẫu kính mắt nam thời trang đẹp hot nhất năm 2023

Dưới đây là một số thương hiệu mắt kính thời trang nổi tiếng mà có thể bạn đã từng nghe qua nó:

Mẫu kính mắt nam thương hiệu Prada

Với ai chưa biết thì, Prada là một thương hiệu kính mắt nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và thời trang. Kính Prada được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao và thời trang, giúp cho mọi người cảm thấy tự tin và đẹp khi sử dụng. Ngoài việc có thiết kế đẹp, kính Prada còn có các tính năng an toàn và bảo vệ mắt tốt, giúp giảm ánh nắng và bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

Mẫu kính mắt nam thương hiệu Prada
Mẫu kính mắt nam thương hiệu Prada

Nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm kính mắt chất lượng cao và thời trang, Prada có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, trước khi mua, hãy đảm bảo rằng kính Prada phù hợp với kích thước và hình dạng mắt của bạn. Và tốt hơn hết bạn hãy đến một chuyên viên kính để được tư vấn về lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Mẫu kính mắt nam thương hiệu gucci 

Gucci cũng là một trong những thương hiệu mắt kính nổi tiếng và được ưa chuộng bởi nhiều người. Mắt kính Gucci có thiết kế độc đáo và tinh tế. Đặc biệt là những mẫu mắt kính aviator và wayfarer. Chất liệu được gucci sử dụng cho mắt kính là chất liệu chất lượng cao. Với viền mắt kính được gắn với những chi tiết hoàn hảo. Ngoài ra, mắt kính Gucci còn có các tính năng bảo vệ mắt như chống tia UV và chống chói.

Mẫu kính mắt nam thương hiệu Gucci
Mẫu kính mắt nam thương hiệu Gucci

Tuy nhiên, mức giá của mắt kính Gucci có thể cao hơn so với những thương hiệu khác. Nên đôi khi khó để mọi người có thể mua được. Mắt kính Gucci là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một mẫu mắt kính chất lượng cao và độc đáo. Và song song với đó là bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn.

Mẫu kính mắt nam thương hiệu Rayban

Ray-Ban là một thương hiệu kính mắt được yêu thích trên toàn thế giới. Với nhiều mẫu kính mắt đẹp với chất lượng tuyệt vời. Ray-Ban được biết đến với những mẫu kính mắt nổi tiếng như Aviator, Wayfarer và Clubmaster…

Mẫu kính mắt nam thương hiệu Rayban
Mẫu kính mắt nam thương hiệu Rayban

Kính mắt Ray-Ban được làm từ chất liệu tốt và có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kính mắt đẹp, chất lượng và thời trang. Thì Ray-Ban cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kết luận 

Trong cuộc sống hàng ngày, kính mắt không chỉ đóng vai trò bảo vệ mắt. bên cạnh nó, nó còn trở thành một phần trang phục – phụ kiện thời trang quan trọng cho nam giới. Tuy nhiên, việc chọn một mẫu kính mắt phù hợp với phong cách cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó bạn cần phải xem xét một số tiêu chí như kiểu dáng, chất liệu,…

Với nhiều sự lựa chọn và đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Bạn có thể sẽ tìm được một mẫu kính mắt phù hợp với phong cách của mình để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Việc chọn được một mẫu kính mắt tốt sẽ giúp giữ gìn sức khỏe mắt. Tạo nên một trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho bạn. Bài viết trên đây là một vài thông tin mà Duvis đã cung cấp giúp bạn chọn lựa được mẫu mắt kính nam thời trang phù hợp và đẹp nhất cho bạn. Nếu có thắc mắc gì thêm về bài viết, hãy để lại bình luận ở phí bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ