BỮA TIỆC CUỐI NĂM ẤM ÁP, NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỜI CỦA GIA ĐÌNH DUVIS

Chuyên mục: Tin Duvis
Ngày đăng: 21 Tháng Ba, 2023
0 Comment

Ngày 5/1 vừa qua chắc hẳn là một bữa tiệc Year End Party đáng nhớ của đại gia đình Duvis. Một buổi tiệc để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với những thành tích ấn tượng cũng như sự quyết tâm cho năm mới 2023 với những thành công mới.

Có lẽ bởi sự háo hức nên tất cả mọi người đều đến từ rất sớm, chụp với nhau những bức ảnh kỉ niệm để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt trong đêm tiệc cuối năm. Chủ đề Year End Party thực sự đã khiến tất cả mọi người trở thành những ngôi sao rực rỡ nhất với những bộ cánh lộng lẫy nhất cùng nụ cười luôn thường trực trên môi.

Đến tham dự bữa tiệc không chỉ có các nhân viên Duvis mà còn có các Đối tác, Khách hàng, hay cả sự trở về của anh chị cựu nhân viên Duvis nữa. Các anh chị có chia sẻ: “Đến với bữa tiệc của Divis ngày hôm nay, anh cảm thấy rất ấm áp, nó như một bữa cơm thân thiết với các anh chị em của Duvis chứ không phải một bữa tiệc xã giao mà anh phải khách sáo”.

Tiếp theo đó chính là lời phát biểu, màn khai tiệc của Phía ban Lãnh đạo công ty. Cảm ơn năm cũ và đón chào năm mới, Thành công rực rỡ hơn nữa.

Mong chờ con Thuyền Duvis sẽ vươn xa, giăng buồm đến với những thị trường Quốc tế!

Một trong những điểm nhấn nổi bật của đêm Year End Party là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ chính các thành viên của Duvis.

Nếu như các tiết mục văn nghệ và trò chơi đem đến không khí sôi động cho hội trường thì Video một năm nhìn lại đã đem đến những giây phút lắng đọng. Nhìn lại hành trình một năm vừa qua với những thành tích, những con số đã đạt được cùng sự liên kết chặt chẽ với các đối tác, các sự kiện đã tổ chức, Duvis cảm thấy vô cùng tự hào. Buổi tiệc Year End Party cũng chính là buổi vinh danh. Nhằm ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua.

Year End Party 2022 của Duvis thực sự đã mang đến những phút giây sum họp ấm áp, những niềm vui và nụ cười không thể nào quên. Chúc cho năm mới 2023 của Duvis sẽ tiếp tục là một năm thành công rực rỡ.

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ