Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chuyên mục: Chính sách
Ngày đăng: 21 Tháng Ba, 2023
0 Comment

Chính sách vận chuyển của thương hiệu đồ da cao cấp DUVIS đảm bảo sự thuận tiện và đảm bảo cho khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thời gian vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, DUVIS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và liên lạc với khách hàng để thông báo về việc thanh toán và giao nhận sản phẩm. Thời gian giao hàng dự kiến là từ 3 đến 5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Nếu có thỏa thuận khác với khách hàng, DUVIS sẽ sắp xếp giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Sẽ có những tình huống bất khả kháng có thể dẫn đến việc giao hàng kéo dài hơn so với dự kiến. Mặc dù vậy, DUVIS cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Bao gồm:

  • Không thể liên lạc được với khách hàng qua điện thoại
  • Địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc khó tìm
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến
  • Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến
  • Đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Chi phí vận chuyển

Đối với chi phí vận chuyển, DUVIS sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài và cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng và thông báo mức phí cụ thể.

Đối với khách hàng tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách sỉ, DUVIS sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên.

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ