Duvis Khai Trương Cơ Sở Thứ 2 Hoàng Liệt

Chuyên mục: Tin Duvis
Ngày đăng: 15 Tháng Mười, 2021
0 Comment

Vừa qua, Duvis đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm). Đây cũng là cửa hàng thứ 2 gia nhập hệ thống cửa hàng Duvis trên toàn quốc.

Tại buổi khai trương, Duvis đã thu hút nhiều tín đồ mua sắm và khách hàng thân thiết của Duvis với nhiều chương trình ưu đãi khi đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng, cùng nhiều quà tặng độc quyền từ nhãn hàng.

Những mẫu dép và sandal  với thiết kế năng động cùng kiểu dáng và màu sắc hiện đại sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng để làm bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Những thiết kế của nam giới có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn sang trọng và êm ái. Từ những đôi giày lười năng động đến những mẫu giày tây lịch lãm đều được gia công tỷ mỉ từ những người thợ lành nghề, tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Hãng thời trang Giày da Duvis là nhà phân phối độc quyền của Xưởng Giày Da Chu Hải Nam. Sản phẩm được tạo ra là những đôi giày, dép thời trang và túi, ví da mang tính ứng dụng cao.

Với slogan “Made for living in  Cho cuộc sống dễ dàng hơn”, Duvis muốn tạo nguồn cảm hứng về một lối sống năng động và thoải mái dành cho tất cả mọi người.

Tưng bừng khai trương, Duvis Hoàng Liệt gửi đến quý khách hàng những ưu đãi sau:

  • Giảm 20% hóa đơn cho khách hàng đi 1 người
  • Giảm 30% tổng hóa đơn cho khách hàng đi từ 2 người trở lên
  • Giảm 50 % cho hoá đơn đi 3 người trở lên
  • ĐẶC BIỆT tặng một thẻ thành viên ưu đãi giảm 10% cho lần mua hàng tiếp theo
  • Lưu ý: không áp dụng 2 lần khuyến mãi trên một hoá đơn
  • Thời gian áp dụng từ ngày: 15/10 – 26/10/2021

Một số hình ảnh cửa hàng

Duvis Khai Trương Cơ Sở Thứ 2 Hoàng Liệt
Duvis Khai Trương Cơ Sở Thứ 2 Hoàng Liệt
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ