Duvis Vinh Danh Trong Top 100 Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương

Chuyên mục:
Ngày đăng: 7 Tháng Sáu, 2023
0 Comment

Cùng các doanh nghiệp vốn hóa lớn. Công ty CP Duvis trở thành 1 trong 100 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của một trong những doanh nghiệp lớn giày da.

ASIA – PACIFIC FAMOUS BRANDS – TRADEMARKS 2022 là chương trình mang tầm Quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Hơn cả một sự công nhận

Tiếp nối những thành tựu đạt được trong hành trình đưa thương hiệu DUVIS đến khắp mọi miền cả nước, thì vừa qua DUVIS đã được công nhận lọt trong Top100 Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương vươn tầm Quốc tế.

Trải qua nhiều năm tổ chức và tôn vinh nhóm doanh nghiệp theo đuổi các giá trị kinh doanh tiên phong, sáng tạo và bền vững ASIA – PACIFIC FAMOUS BRANDS – TRADEMARKS 2022 đã tiếp thêm sức mạnh cho DUVIS kiên tâm thực thi khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt”.

Chỉ trong vòng 10 năm, DUVIS đã tạo dấu ấn đậm sâu trong lòng người tiêu dùng cả nước với những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bền bỉ theo thời gian.

Hành trình làm ra các sản phẩm đồ da được tín nhiệm như ngày hôm nay là chuỗi nỗ lực đầy “Tâm thép” hướng tới những giá trị: chất lượng – đổi mới, sáng tạo và năng lực nổi trội của DUVIS.

Với giá thành cạnh tranh và năng lực dẫn đầu DUVIS hiện đã phủ khắp thị trường cả nước. Sản phẩm của DUVIS còn tự hào mang hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên khắp năm châu từ Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Lào, Thái Lan,…

Giải thưởng Top100 Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương chính là sự công nhận chính thức từ Chính phủ và các tổ chức nhà nước về sự lớn mạnh của thương hiệu, chất lượng sản phẩm mà công ty đã dày công gây dựng.

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ