Nâng cấp một thứ thiết yếu và bỏ thứ gì đó vượt thời gian vào túi sau của bạn. Lựa chọn hãng ví da nam làm bạn bối rối? Ví đóng một vai trò quan trọng và thể hiện phong cách cá nhân. Cách làm ví da nam. Địa chỉ mua ví da nam. Chọn ví da nam cầm tay. Kích thước ví da nam. Hãy cùng Duvis điểm qua 10 thương hiệu, hãng ví da nam tốt nhất dành cho nam giới. 

Điểm qua các thương hiệu, hãng ví da nam tốt nhất

1. Hãng ví da nam Duvis

 • Hãng ví da nam Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.
 • Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.
Ví da nam hãng Duvis
Ví da nam hãng Duvis

2. Hentley – Hãng ví da nam tại Úc

 • Hentley – một thương hiệu với sứ mệnh “tạo ra một vật phẩm có tuổi thọ nghiêm túc và tính thẩm mỹ vượt thời gian.” Thương hiệu có trụ sở tại Úc và được ra mắt vào năm 2014. Hiện đây là một nhà bán lẻ độc lập. Chuyên sản xuất những chiếc ví da tối giản có tuổi đời như rượu vang hảo hạng.
Hãng ví da nam Hentley
Hãng ví da nam Hentley
 • Hãng ví da nam Hentley tập trung vào việc sản xuất ví thủ công chất lượng. Có rất nhiều lựa chọn về ví, chẳng hạn như ví đựng thẻ, túi đựng tiền và kiểu cổ điển. Tất cả đều được bán với hai màu đen và đỏ. 
 • Bạn thậm chí có thể chọn một khắc chữ/tên tùy chỉnh. Làm cho những chiếc ví này trở thành một trong những chiếc ví tốt nhất cho nam giới — đặc biệt là để làm quà tặng!

3. Hãng ví da nam Harber London

 • Harber London mang đến nhiều lựa chọn về đồ da chất lượng và rất nhiều lựa chọn khi nói đến ví da nam. Thương hiệu có trụ sở tại London và được thành lập vào năm 2012.
Hãng ví da nam Harber London
Hãng ví da nam Harber London
 • Nó thực sự nằm ở những thứ nhỏ nhặt của thương hiệu này. Vì họ sẽ khắc ngay cả những chi tiết nhỏ nhất lên ví của bạn để nó thực sự là đại diện thương hiệu cho bạn.
 • Đó là tất cả về thời trang tiện dụng cho Harber London. Hầu hết tất cả các ví của họ đều có bảo vệ RFID – Cách làm ví da nam thông minh. Tất cả các ví đều có các màu nam tính ấm áp như nâu, đen và xanh lam. Nhưng các lựa chọn phổ biến hơn của chúng có nhiều màu hơn như màu aubergine trầm. 

4. Bellroy – Hãng ví da nam truyền cảm hứng

 • Bellroy được thành lập bởi Andrew Fallshaw và Hadrein Monloup vào năm 2009. Thương hiệu bắt đầu với sứ mệnh “truyền cảm hứng cho những cách tốt hơn để mang theo”. Và hiện đang bán một số loại ví tốt nhất cho nam giới. 
=
Hãng ví da nam Bellroy
Hãng ví da nam Bellroy
 • Có nhiều loại ví khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả đều được sản xuất theo ý bạn. Sử dụng tính năng bảo vệ RFID cũng như duy trì vẻ ngoài mỏng và bóng bẩy .
 • Hãng ví da  nam này không chỉ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho ví. Mà còn có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Từ những màu buồn như xanh lam và xanh lá cây đến xám đá phiến và đen bóng.

5. Louis Vuitton – Hãng ví da nam hàng đầu thế giới

 • Chúng tôi không thể viết danh sách các hãng ví da hàng đầu cho nam giới mà không bao gồm Louis Vuitton! Thương hiệu này luôn được yêu thích và vì lý do chính đáng. Nhãn được thành lập bởi Vuitton vào năm 1854. Thương hiệu này bán mọi thứ từ nhu yếu phẩm du lịch đến phụ kiện thời trang. 
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
Hãng ví da nam nổi tiếng Louis Vuitton
 • Đối với Louis Vuitton, “sự sang trọng và sáng tạo” là ưu tiên hàng đầu và những chiếc ví cũng không thiếu điều này. Biểu trưng có thể đậm hoặc tinh tế. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và các thiết kế cũng vậy. 

6. Hãng ví da nam Hermes

 • Khi bạn nghĩ về Hermes, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì? Tất nhiên là hàng hóa và phụ kiện xa xỉ! Vẻ đẹp là trong mắt của người nhìn. Nhưng không có cách nào mà sự khéo léo và chất lượng của một chiếc ví Hermes lại không được chú ý.
 • Được thành lập bởi Thierry Hermes vào năm 1837. Mỗi chiếc ví đều được sản xuất thủ công từ da chất lượng. Vì vậy bạn biết rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được khâu cẩn thận. 
Thương hiệu ví da nam Hermes
Thương hiệu ví da nam Hermes
 • Hãng ví da nam này tập trung vào việc kết hợp truyền thống với hiện đại. Cung cấp các loại ví khác nhau phù hợp với mọi phong cách sống. Để bạn có thể chọn các mẫu và họa tiết vui nhộn của ngày hôm nay, đồng thời có một chiếc ví sẽ tồn tại mãi mãi. 

7. Ekster – Thương hiệu ví da nam thông minh nhất thế giới

 • Hãng ví da nam Ekster được thành lập vào năm 2015 bởi Oliver Momma. Các loại ví thay đổi theo thời gian và thích ứng với nhu cầu của thế giới ngày nay. Chẳng hạn như bảo vệ RFID và thiết kế tiết kiệm không gian. 
Thương hiệu ví thông minh
Thương hiệu ví thông minh
 • Tạp chí Forbes đã đặt tên công ty là “thương hiệu ví thông minh thành công nhất trên thế giới.” Thương hiệu thực sự hướng tới tương lai vì sự dễ dàng và thiết thực là trọng tâm chính.
 • Thiết kế mỏng giúp tăng sự thoải mái và công nghệ theo dõi. Cho phép người dùng chỉ cần nhấp vào một nút từ điện thoại của họ để xác định vị trí ví. Vì vậy hãy tạm biệt hai vấn đề lớn nhất khi có ví: ngồi trên một đống vải cồng kềnh hoặc để quên ví ở đâu đó.

8. Montblanc mang giá trị vững

 • Hãng ví da nam Montblanc mang “giá trị bền vững, chất lượng cao nhất. Sự xuất sắc trong nghề thủ công và sự sáng tạo làm cho sản phẩm của chúng tôi trở thành vật trang nhã và tinh tế. Làm phong phú thêm phong cách cá nhân của khách hàng.”
Hãng ví da nam Montblanc
Hãng ví da nam Montblanc
 • Được thành lập bởi August Eberstein vào năm 1906. Câu chuyện của Montblanc bắt đầu với một cây bút máy. Nhưng không có hồi kết khi nó tiếp tục ra mắt với những thiết kế sáng tạo.
 • Truyền thống về chữ viết vẫn quan trọng đối với thương hiệu. Cũng như biểu tượng của một chiếc ví, cả hai đều là những người kể chuyện trong thế giới nhịp độ nhanh này.

9. Goyard phẩm chất tinh túy

 • Hãng ví da nam được thành lập vào năm 1853 bởi Pierre-Francois Martin tại Paris. Thương hiệu này chuyên về đồ da không tuổi. Bởi vì có gì tốt nếu nó không tồn tại qua thời gian? Bản thân Goyard là một vẻ đẹp vượt thời gian. Goyard thực sự tin tưởng vào những chiếc ví nổi bật, giống như bạn vậy. Vì vậy bạn có rất nhiều tùy chọn màu sắc phong phú để lựa chọn, chẳng hạn như cam neon và vàng hướng dương. 
 • Với những mặt hàng sang trọng và thú vị, Goyard đáp ứng sứ mệnh “đại diện cho những phẩm chất tinh túy nhất của nghề thủ công tinh túy và trang nhã của Paris trên khắp thế giới”.
Hãng ví da nam Goyard
Hãng ví da nam Goyard

10. Mulberry thiên nhiên

 • Mulberry đã phát triển thành một thương hiệu phụ kiện đáng thèm muốn. Và được coi là nguồn hàng xa xỉ cho các thiết bị thời trang hàng ngày. Thương hiệu bắt nguồn từ truyền thống nhưng nở rộ từ sự nổi loạn, lý tưởng hóa sự đổi mới và sáng tạo. 
 • Hãng ví da nam này được biết đến với tư tưởng chất lượng hơn số lượng. Vì ví và phụ kiện của họ được xây dựng để tồn tại lâu dài.
Hãng ví da nam Mulberry
Hãng ví da nam Mulberry
 • Với sự khởi đầu sâu sắc từ tình yêu đối với thiên nhiên. Mulberry luôn cố gắng đạt được quy trình sản xuất. Và tìm nguồn cung ứng bền vững để trở thành một công ty xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn. Mang lại sự sống cho sự phát triển. Cho các thế hệ mai sau và minh bạch về những nỗ lực của mình để tạo sự thay đổi. 

Những điều cần cân nhắc khi chọn ví da nam cầm tay

Việc bong tróc nếp gấp và các khe cắm thẻ đã trở nên căng ra và lỏng lẻo theo thời gian. Mọi thứ mà chiếc ví của bạn mang theo đều có giá trị và đã đến lúc nó cần xem xét một phần! Vì vậy, đây là những gì bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm chọn ví da nam cầm tay tốt nhất cho nam giới: 

 • Kích thước ví da nam và không gian
 • Màu sắc và chất liệu
 • RFID
 • Giá cả và bảo hành

1. Kích thước ví da nam và không gian

 • Khi chọn ví da nam cầm tay, điều quan trọng nhất là nó có đúng kích thước ví da nam cho bạn và nhu cầu của bạn hay không. Nếu bạn chỉ có một vài thẻ và nhiều tiền mặt. Sẽ rất có lợi nếu bạn có ít khe cắm thẻ hơn và nhiều không gian hơn cho các hóa đơn. Thậm chí là một khe khóa kéo. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tiền lẻ bị thất lạc trong máy! Kích thước ví da nam.
 • Nếu bạn có nhiều thẻ, tất nhiên mối quan tâm chính của bạn là các khe cắm thẻ. Với cả hai điều này, ví cũng cần phải nhỏ gọn để có thể vừa vặn thoải mái với ngay cả những chiếc quần jean chật nhất. Kích thước ví da nam.

2. Màu sắc và chất liệu

 • Vì ví không chỉ là vật đựng tiền. Nên những chiếc ví tốt nhất cho nam giới còn là phụ kiện có thể tôn lên bất kỳ trang phục nào. Cho dù bạn chọn ví da nam cầm tay màu đen hoặc nâu vượt thời gian, hay muốn thứ gì đó tươi sáng nổi bật. Luôn có một chiếc ví dành cho bạn.
Hãng ví da nam Duvis
Hãng ví da nam Duvis
 • Ví cũng có tất cả các loại chất liệu khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải chọn một loại như da sẽ chịu được thử thách của thời gian (và ma sát do được cất trong túi jean của bạn hàng ngày). Cách làm ví da nam.

3. Chọn ví da nam cầm tay có RFID

 • Trong thế giới ngày nay, việc bảo vệ những gì quan trọng nhất là cần thiết. Cho dù đó là ID hay thông tin thẻ tín dụng của bạn. Khi đang tìm kiếm một hãng ví da nam mới bạn nên cân nhắc. Xem nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào khi bạn cần nhất. 
 • Trong trường hợp này, ví chặn RFID sẽ bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị móc túi điện tử. Vì vậy, hãy ngừng lo lắng về hành vi trộm cắp danh tính hoặc gian lận thẻ tín dụng khi bạn biết ví của mình có thông tin của bạn.

4. Giá cả và bảo hành

 • Khi nói đến việc đầu tư vào một món đồ chất lượng. Cũng như bảo vệ những vật có giá trị của bạn, có rất nhiều lựa chọn và giá cả. Tùy thuộc vào chất liệu và các khía cạnh của ví. Bạn có thể phải chi nhiều hơn một chút để có được những gì bạn đang tìm kiếm. Chọn ví da nam cầm tay phù hợp cả về giá cả và chất lượng.
 • Rất nhiều thương hiệu, hãng ví da nam cung cấp các bảo hành. Để đảm bảo rằng bạn thực sự đang nhận được một khoản tiền phù hợp với túi tiền của mình. Và bạn có thể yên tâm khi biết tiền của mình đang ở trong tay tốt.

Cách làm sạch ví da nam cầm tay

Vì bạn sử dụng ví hàng ngày, nên ví của bạn sẽ bị bẩn theo thời gian là điều đương nhiên. Cách làm ví da nam.

 • Nên: Sử dụng một miếng vải ẩm để lau chùi vết bẩn. Nếu vết bẩn đã bám chặt vào. Hãy dùng một loại kem điều hòa da để giúp vết bẩn bong ra và dễ dàng cho việc lau chùi hơn. Cách làm ví da nam.
 • Không nên: Sử dụng xà bông và các chất tẩy rửa để làm sạch da của bạn. Cách làm ví da nam. Vì chúng có thể ảnh hưởng đến thành phần của da. Chỉ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt để sử dụng cho da. 

Mách bạn địa chỉ mua ví da nam tốt nhất Hà Nội

1. Địa chỉ mua ví da nam Duvis

Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Hãng ví da nam uy tín. Kích thước ví da nam.

Duvis – Địa chỉ mua ví da nam Hà Nội
Duvis – Địa chỉ mua ví da nam Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN

Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)

Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi , Phùng Khoang, HN(Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 

Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ Sở 7: 302 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 8: 604 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM

Cơ Sở 9: Đa Ngưu , Tân Tiến , Văn Giang, Hưng Yên

 • Điện thoại: 09.6789.1222
 • Website: https://duvis.vn/

2. Cửa hàng Laforce – Địa chỉ mua ví da nam uy tín nhất

Laforce là một trong những thương hiệu ví nam được cánh mày râu chọn lựa và sử dụng nhiều nhất. Vì ví nam tại đây có màu sắc trang nhã mang lại cảm giác sang trọng đẳng cấp cho người dùng. Địa chỉ mua ví da nam Laforce cam kết tất cả sản phẩm ví nam tại đây đều được làm từ da thật, có độ bền cao. Hãng ví da nam uy tín.

Cửa hàng ví da nam Laforce
Cửa hàng ví da nam Laforce

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Phố Huế, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2033
 • Website: https://laforce.vn/

3. Thế giới đồ da Tâm Anh – Địa chỉ mua ví da nam uy tín chất lượng

Tâm Anh là một trong những hãng cung cấp ví da nam có nổi tiếng tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm ví nam tại Tâm Anh điều có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với xu hướng. Đặc biệt trong mỗi sản phẩm điều mang lại sự tiện lợi nhất định. Sản phẩm ví tại đây được thiết kế một cách tinh xảo. Chúng đã được tính toán chiều dài chiều rộng chính xác để thuận tiện trong việc cất giữ tài sản của người dùng. Hãng ví da nam uy tín.

Thế giới đồ da Tâm Anh
Thế giới đồ da Tâm Anh

Hơn nữa, Thế giới đồ da Tâm Anh còn có dịch vụ khắc tên lên ví theo yêu cầu của khách hàng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 673 6901
 • Website: https://tamanh.net/

4. Địa chỉ mua ví da nam Leonardo tại Hà Nội

Leonardo cung cấp các sản phẩm ví da mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Như có thể đựng được nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nhau rất tiện lợi. Màu sắc ví của Leonardo khá thời trang dễ phối áo quần và phụ kiện. Hãng ví da nam uy tín.

Cửa hàng ví da nam Leonardo
Cửa hàng ví da nam Leonardo

Ngoài hệ thống showroom hiện đại và khang trang. Tại Leonardo còn sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và có tay nghề cao. Luôn tạo ra những sản phẩm có đường may tính tế nhất, kiểu dáng và kích thước chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Số điện thoại: 1900 633 453‬
 • Website: https://www.leonardo.vn/

Câu hỏi thường gặp

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan tại đây!

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ