Giày công sở cho phái mạnh là thứ có thể thể hiện được đẳng cấp, bản lĩnh của người đàn ông. Nó cũng là một phần không thể thiếu cho các quý ông mỗi ngày. Dù là đến cơ quan hay đi dự những sự kiện, những cuộc họp quan trọng với đối tác hay dạo bước trên phố cùng gia đình. Thì một đôi giày tây công sở cho phái mạnh được phối và lựa chọn phù hợp sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác tự tin mà không thiếu phần sang trọng, thanh lịch. Giày công sở Hàn. Giày công sở giá rẻ. Mix giày tây công sở nam. Chọn màu cho giày công sở. Hãy cùng Duvis theo dõi bài viết dưới đây!

Cách chọn giày công sở cho phái mạnh

Phương pháp 1: Tìm kiếm đôi giày công sở phù hợp cho phái mạnh

1. Nhìn và cảm nhận chất liệu da của đôi giày

Giày công sở cho phái mạnh được làm từ chất liệu da là lựa chọn lý tưởng. Da sẽ mịn nhưng không quá mịn, và có thể bóng nhưng không đủ để nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bạn. Để ý những đôi giày có vẻ quá sáng bóng và có cảm giác bằng nhựa đối với chúng. Đây không phải là da thật, vì vậy hãy tránh chúng. Giày công sở Hàn.

 • Bạn không nhất thiết phải chọn giày da, nhưng da sẽ bền hơn và kết hợp tốt hơn với quần áo.
 • Bạn không cần phải kết hợp miếng da với những miếng da khác mà bạn đang mặc.
Nhìn và cảm nhận chất liệu da
Nhìn và cảm nhận chất liệu da

2. Chọn những đôi giày có hình dáng mũi giày vừa phải

Giày công sở cho phái mạnh có nhiều loại. Từ ngón chân vuông đến mũi nhọn hẹp, nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tìm ngón chân cân bằng giữa vuông và nhọn. Hình dáng ngón chân này sẽ phù hợp với nhiều trang phục hơn và nhìn tổng thể đẹp hơn. Giày công sở Hàn.

 • Không có hình dạng chính xác luôn luôn đúng. Nó thiên về tìm kiếm thứ gì đó có vẻ cân bằng giữa hai thái cực.
Hình dáng mũi giày
Hình dáng mũi giày
Giày tây mũi nhọn Duvis
Giày tây mũi nhọn Duvis

3. Chọn giày công sở cho phái mạnh có gót cao dưới một inch

Giày công sở có độ cao gót khác nhau và có một ranh giới nhỏ giữa quá cao và vừa phải. Dấu một inch, hoặc thấp hơn một chút, là những gì bạn nên chụp. Giày công sở Hàn. Nếu không, bạn sẽ có vẻ như đang đi giày có phần gót nâng lên và nó sẽ làm mất đi vẻ ngoài tổng thể của bạn.

 • Hầu hết các loại giày công sở đều có gót, nhưng một số có thể không. Giày bệt có thể dùng được trong môi trường bình thường, nhưng trang phục chính thức hoặc chuyên nghiệp nên có gót.
Chọn giày có gót dưới 1 inch
Chọn giày có gót dưới 1 inch

4. Chọn những đôi giày công sở cho phái mạnh cho các môi trường chuyên nghiệp

Khi chọn giày công sở cho phái mạnh để đi làm hoặc một dịp trang trọng, giày buộc dây là điều bắt buộc. Những đôi giày buộc dây điển hình bao gồm hầu hết các loại giày Oxfords và Derbies. Giày slip-on có thể dễ dàng hơn, nhưng giày buộc dây trông chuyên nghiệp hơn nhiều. Giày công sở Hàn.

 • Nếu bạn đang mặc một bộ vest, thì một đôi giày buộc dây là điều bắt buộc. Nếu bạn đang mặc quần âu và áo sơ mi cài cúc nhưng không có áo khoác, bạn có thể không cần đi giày ren.
Giày Oxford da công sở nam chính hãng Duvis
Giày Oxford da công sở nam chính hãng Duvis
 • Nếu bạn đang tham dự một buổi tiệc với cà vạt đen và đang mặc một bộ lễ phục, bạn sẽ muốn đi một đôi giày buộc dây.
Giày tây buộc dây Duvis
Giày tây buộc dây Duvis

5. Chọn giày slip-on cho trang phục công sở

Giày lười là lý tưởng cho những không gian thoải mái hơn. Mang một đôi giày lười hoặc giày đế xuồng khi bạn cần một thứ gì đó sang trọng hơn giày chạy bộ nhưng trang nhã hơn một chút so với Oxfords ren. Giày công sở Hàn.

 • Những thứ này rất tốt cho mùa hè. Đôi giày bệt sẽ hoàn thiện trang phục quần short kaki và áo sơ mi polo.
 • Nếu bạn mặc quần lọt khe và áo sơ mi cài cúc đến nơi làm việc, bạn sẽ ổn khi đi giày lười. Giày bệt cũng phù hợp cho một bữa tiệc tối bình thường hoặc những khung cảnh tương tự.
 • Giày trượt có thể có tua hoặc khóa. Chúng có thể nhẵn hoặc có bề mặt mấp mô như da lộn.
Giày lười tua rua Duvis
Giày lười tua rua Duvis

6. Hãy chọn một đôi giày công sở cho phái mạnh màu đen để có sự linh hoạt tốt nhất

Màu đen có xu hướng đi với hầu hết mọi màu, ngoại trừ màu nâu. Giày công sở Hàn. Nếu tủ quần áo của bạn bao gồm những bộ vest chủ yếu là đen, xám hoặc xanh lam thì những đôi giày đen sẽ phù hợp nhất. Giày đen cũng có thể phối với quần kaki hoặc thậm chí là quần jean. 

 • Nếu bạn chỉ có thể mua một đôi giày, hãy chọn màu đen trừ khi bộ vest của bạn chỉ có màu nâu hoặc nâu.
 • Đối với những đôi giày bạn sẽ mang thường xuyên nhất, hãy tìm loại giày có độ bóng, mịn. Thật tốt khi có một đôi giày da lộn trong bộ sưu tập của bạn, nhưng không phải là đôi chính của bạn.
Chọn giày màu đen dễ phối đồ
Chọn giày màu đen dễ phối đồ

7. Chọn một đôi giày màu nâu để dự phòng và đa dạng

Giày công sở cho phái mạnh màu nâu vẫn là dress shoes. Nhưng chúng phải được phối cẩn thận hơn. Những bộ đồ màu nâu và rám nắng trông phù hợp nhất với những đôi giày màu nâu, mặc dù có rất nhiều sắc thái khác nhau. Hãy chú ý xem đôi giày màu nâu bạn chọn có phù hợp với quần áo màu nâu bạn sẽ mặc cùng hay không.

 • Hãy tìm những đôi giày chỉ có một màu nâu để kết hợp quần áo dễ dàng hơn.
Chọn giày màu nâu để dự phòng
Chọn giày màu nâu để dự phòng

Phương pháp 2: Thử giày

1. Thử giày vào buổi chiều hoặc tối

Đôi chân của bạn sưng ít nhất một chút trong suốt cả ngày. Vì vậy đừng thử giày vào buổi sáng đầu tiên. Nếu bạn mua một đôi giày vừa vặn hoàn toàn trước khi bàn chân của bạn bị sưng phồng, đôi giày có thể cảm thấy chật khi cả ngày trôi qua. Một chiếc quần vừa vặn với bàn chân hơi sưng sẽ lỏng hơn so với bàn chân của bạn ở kích thước bình thường.

 • Bạn không muốn chân bị đau và đổ mồ hôi. Đi bộ vừa đủ lâu để bàn chân của bạn nở ra với kích thước lớn hơn một chút.
Thử giày vào buổi chiều hoặc tối
Thử giày vào buổi chiều hoặc tối

2. Chọn tất có thể đi cùng với giày công sở cho phái mạnh

Bạn muốn đôi giày của mình vừa khít. Nếu bạn đi tất dày khi mua giày và đi tất mỏng sau đó, đôi giày sẽ có cảm giác lỏng lẻo. Khi bạn chọn giày công sở, hãy mang đôi tất mà bạn thường đi cùng với đôi giày đó. Giày công sở Hàn.

 • Tốt hơn là bạn nên đi tất dày hơn một chút so với tất quá mỏng. Thử giày với tất dày hơn sẽ đảm bảo bạn sẽ thừa ra một chút không gian.
Chọn tất phù hợp
Chọn tất phù hợp

3. Mua một đôi giày vừa vặn khi bạn thử lần đầu

Giày da công sở cho phái mạnh sẽ không giãn ra nhiều, vì vậy bạn sẽ không thấy bị chật khi mang chúng khi lâu ngày. Nếu đôi giày cảm thấy quá chật khi bạn xỏ vào, chúng sẽ luôn quá chật. Chỉ chọn những đôi giày vừa chân khi mua. Giày công sở Hàn.

 • Đi lại trong giày sẽ giúp chân bạn quen với cách chúng vừa vặn, nhưng nếu chân bạn không thoải mái khi bạn xỏ vào, chúng có thể vẫn không thoải mái.
Chọn đôi giày vừa chân
Chọn đôi giày vừa chân

4. Đi lại khi thử giày để cảm nhận sự thoải mái

Khi bạn tìm được một đôi ưng ý, hãy xỏ cả hai đôi giày vào và đi lại một chút. Vỗ nhẹ xuống sàn để cảm nhận đôi giày. Thực hiện một con đường dài mười foot tới lui một vài lần. Đi bộ như bình thường. Đừng thay đổi sải chân của bạn vì đôi giày

 • Đừng mua giày nếu bạn không thể thử và đi lại trong đó. Không có cách nào để biết đôi giày vừa vặn với bạn nếu bạn không đi trong chúng.
 • Nếu đôi giày không thoải mái và bạn đã mua chúng, hãy tìm một người thợ cắt giày ở khu vực của bạn để kéo giãn chúng.
Cảm nhận sự thoải mái từ đôi giày
Cảm nhận sự thoải mái từ đôi giày

Cách mix giày tây công sở nam sao cho đẹp?

Giày tây công sở cao cấp là một phần không thể thiếu cho các quý ông mỗi ngày. Dù là đến cơ quan hay đi dự những sự kiện, những cuộc họp quan trọng với đối tác hay dạo bước trên phố cùng gia đình. Thì một đôi giày tây công sở cao cấp được phối với những chiếc quần của bạn sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác tự tin mà không thiếu phần sang trọng, thanh lịch. Chọn màu cho giày công sở. Giày công sở cho phái mạnh.

1. Mix giày tây công sở nam với quần jean

 • Chiếc quần jean mang lại cảm giác thoải mái, năng động. Vì vậy bạn cũng nên lựa chọn một mẫu giày tây công sở cao cấp có kiểu dáng tùy theo lứa tuổi. Chọn form bàn chân, chọn size giày công sở nam cũng như phong cách thường ngày của bạn. Khi kết hợp quần jean và với giày tây công sở nam chúng ta phải chú ý đến nguyên tắc cơ bản về màu sắc. Đó là quần sáng màu nên chọn giày tối màu hoặc. Ngược lại, thì sẽ khiến cho bạn trở thành một người am hiểu về thời trang.
 • Chọn màu cho giày công sở. Giày công sở cho phái mạnh. Khi bạn chọn một chọn một chiếc quần jean màu xanh thì bạn nên chọn mẫu giày màu nâu. Hai tông màu phối hợp vào nhau sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho giày da nam. Hay là khi bạn phối một chiếc quần jean với một đôi giày lười công sở màu đen sẽ tạo cho bạn một dáng vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn. Chọn màu cho giày công sở.
Giày lười công sở nam kết hợp cùng quần jean
Giày lười công sở nam kết hợp cùng quần jean

2. Cách mix giày tây công sở nam với quần kaki

 • Những chàng trai có độ tuổi từ 18 đến 35 sẽ phù hợp với phong cách ăn mặc với mẫu quần kaki. Loại quần kaki với chất vải mềm, co dãn tốt và cực kì thoáng mát là một lựa chọn mà các anh chàng đang rất ưa chuộng. Khi mix với những quần kaki thì đôi giày tây công sở nam của bạn lựa chọn nên là một đôi giày thấp cổ để tạo ra sự trẻ trung, năng động, thoải mái cho người dưới sử dụng.
 • Và chọn màu cho giày công sở khi phối đồ thì bạn hãy nhớ những nguyên tắc phối màu giữa giày với quần: quần sáng màu nên chọn giày tối màu và ngược lại. Quần kaki nam màu xám, trắng, be là những màu thường được sử dụng nhiều nhất và để kết hợp với những màu này thì bạn nên chọn cho mình mẫu giày nam da bò màu nâu và màu đen. Giày lười công sở đẹp.

Giày da công sở nam Duvis
Giày da công sở nam Duvis

Giày tây công sở cao cấp mix với quần kaki
Giày tây công sở cao cấp mix với quần kaki

3. Cách mix giày tây công sở nam với quần âu

 • Mix giày tây công sở nam với quần âu là là một cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu trong tủ đồ của cánh mày râu. Những anh chàng nhân viên văn phòng hay những doanh nhân thành đạt. Hay những ai có sở thích và đam mê với phong cách thời trang cổ điển. Thì chắc hẳn sẽ luôn muốn lựa chọn cho mình một đôi giày tây lịch lãm. Giày công sở cho phái mạnh.
 • Những chiếc quần âu với rất nhiều màu sắc khác nhau cùng có thể kết hợp với dòng giày lười công sở đẹp hoặc giày da nam. Khi mặc trên người set đồ mix như vậy thì người đối diện sẽ phải ngưỡng mộ bạn về phong cách thời trang ăn mặc cũng như vẻ trẻ trung, năng động xen lẫn cả phần lịch lãm, sang trọng ở bên trong. Chọn màu cho giày công sở.
Giày da công sở Duvis
Giày da công sở Duvis

Giày lười công sở đẹp kết hợp cùng quần âu
Giày lười công sở đẹp kết hợp cùng quần âu
 • Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những gam màu trung tính cho chiếc quần âu của mình. Để khi kết hợp với những mẫu giày lười nam màu đen, màu nâu sẽ làm nổi bật lên đôi giày mà bạn lựa chọn. Chọn màu cho giày công sở. Các mẫu mã của Duvis luôn đổi mới và theo đuổi theo những thiết kế thời trang nhất. Hãy cùng tham khảo những mẫu sản phẩm của chúng tôi.

4. Cách mix giày tây công sở nam với quần short

 • Quần short, sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng vào những ngày hè nóng bức. Thậm chí là những ngày mùa thu mát mẻ. Phù hợp để dạo phố cùng bạn bè. Hay những quán cafe góc phố hay du lịch. Giày công sở cho phái mạnh.
Giày tây công sở cao cấp với quần short
Giày tây công sở cao cấp với quần short
 • Các chàng sẽ diện trên người chiếc quần short sáng màu, đi kèm là một chiếc áo phông. Tốt hơn cả bạn cũng nên chọn một đôi giày có màu tương đồng với chiếc áo đó để tạo nên phần trẻ trung cá tính mà chúng đem lại.
 • Khi phối giày với những chiếc áo phông nhiều màu sắc thì những đôi giày da lộn sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều mà vẫn giữ được một dáng vẻ trẻ trung, năng động. Chọn màu cho giày công sở.

Tổng hợp những cửa hàng chuyên giày công sở giá rẻ

1. DuvisGiày công sở giá rẻ Hà Nội

Giày công sở giá rẻ Duvis. Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Giày công sở cho phái mạnh.

Thương hiệu đồ da Duvis – Xưởng Da Bò Chu Hải Nam
Thương hiệu đồ da Duvis – Xưởng Da Bò Chu Hải Nam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 09.6789.1222
 • Website: https://duvis.vn/
 • Địa chỉ:

HÀ NỘI:

 • Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN
 • Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)
 • Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, HN(Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 
 • Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.
HỒ CHÍ MINH:
 • Cơ Sở 1 : 604 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM
HƯNG YÊN:
 • Cơ Sở 1 : Đa Ngưu , Tân Tiến , Văn Giang, Hưng Yên
NINH BÌNH:
 • Cơ Sở 1 : Ngã 4 Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình

2. Laforce – cửa hàng chuyên giày công sở giá rẻ Hà Nội

LaForce là cửa hàng chuyên bán các mẫu giày da nam Hà Nội cao cấp và uy tín. LaForce cung cấp các loại mẫu giày da nam công sở với  chất liệu giày ở đây là 100 % giày da thật. Cửa hàng này luôn luôn được các chàng trai tìm đến.

Ngoài ra, bạn có thể tìm được rất nhiều phụ kiện đồ da nam tại LaForce như cặp da, ví da, thắt lưng,… Giày công sở cho phái mạnh.

Laforce – Giày nam hàng hiệu tại Hà Nội
Laforce – Giày nam hàng hiệu tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Phố Huế, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2033
 • Website: https://laforce.vn/

3. Đồ Da Tâm Anh – Cửa hàng uy tín Hà Nội

Đồ Da Tâm Anh đã phát triển thành Công ty Tổng hợp đồ da Tâm Anh. Đây là một cái tên quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Tâm Anh chuyên mang đến cho khách hàng giày Tây nam với mức giá trung bình.

Shop có nhiều loại giày da phong phú như: Giày Tây, giày lười, giày đế cao… được thiết kế tỉ mỉ và thời trang. Giúp quý ông thể hiện đa dạng phong cách từ lịch lãm đến trẻ trung, năng động. Giày công sở giá rẻ. Giày công sở cho phái mạnh.

Giày tây nam hàng hiệu Hà Nội – Tâm Anh
Giày tây nam hàng hiệu Hà Nội – Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 673 6901
 • Website: https://tamanh.net/

4. Cửa Hàng Noberly – Giày công sở giá rẻ Hà Nội

Noberly chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da, đặc biệt là giày da nam công sở. Đây cũng là một trong những địa chỉ sắm giày da nam Hà Nội được mọi người tìm đến. Vì ở đây vừa mang lậi chất lượng vừa lại có nhiều mẫu mã đẹp đa dạng.

Những đôi giày da công sở Noberly luôn giúp khách hàng toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng và quyến rũ. Ngoài ra, Noberly còn có đồ phụ kiện da kèm theo như ví, thắt lưng, găng tay da để khách hàng thoải mái phối đồ phong cách nhất. Giày công sở giá rẻ. Giày công sở cho phái mạnh.

Noberly – Giày công sở nam hàng hiệu ở Hà Nội
Noberly – Giày công sở nam hàng hiệu ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0899 309 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/noberlyleather/

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ