Thắt lưng da nam rất phong cách và thiết thực, có nhiều kiểu dáng khác nhau và có tính linh hoạt để phù hợp với trang phục hàng ngày hoặc trang trọng của bạn. Thắt lưng nam da bò không khóa cũng là kết hợp hoàn hảo cho cả quần jean và quần tây thông minh của bạn. Nếu bạn nghĩ thắt lưng nam chỉ để giữ quần tây thì hãy suy nghĩ lại. Màu nâu hoặc đen, chắc chắn hoặc có thiết kế riêng, một chiếc thắt lưng da tốt là thứ thiết yếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào.

Các loại thắt lưng nam da bò

Thắt lưng là một trong những phụ kiện thắt lưng da nam thời bao cấp. Là thời trang cổ xưa, là sự pha trộn giữa chức năng và phong cách. Mang lại một chiếc thắt lưng nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn.

Thắt lưng da là phụ kiện lý tưởng, phong cách, thanh lịch và sang trọng, có nhiều hình dạng, kích cỡ và xu hướng khác nhau. Có một chiếc thắt lưng da cho mọi dịp và mọi trang phục. Chúng ta hãy xem xét các loại thắt lưng da khác nhau.

1. Thắt lưng da nam trang trọng 

 • Thắt lưng trang trọng thường sẽ được đeo với bộ vest, có thể là trang phục công sở hoặc những dịp xã giao trang trọng. Hầu hết các loại thắt lưng trang trọng đều được làm bằng da. Và bạn nên đầu tư vào một chiếc thắt lưng da nam nhỏ được làm tốt để hoàn thiện bộ trang phục của mình.
 • Thắt lưng da nam nhỏ trang trọng là một món đồ tuyệt vời để lựa chọn một chiếc thắt lưng hàng hiệu: Salvatore Ferragamo, Coach và Ralph Lauren là những lựa chọn tuyệt vời.
Thắt lưng da nam
Thắt lưng da nam

Thắt lưng trang trọng, tinh tế là một màu duy nhất, bản thân nó không bắt mắt. Người đàn ông đeo thắt lưng, thắt lưng không đeo người đàn ông:

 • Các khóa chính thức thường bằng kim loại, vàng hoặc bạc.
 • Những chiếc khóa chính thức nhỏ, phẳng và kín đáo – hãy để dành những chiếc khóa lớn cho trang phục thường ngày.
 • Thắt lưng nam giả da gạt đũa thời bao cấp phù hợp các khớp với kim loại của bạn. Khóa thắt lưng của bạn phải khớp với kim loại của đồng hồ, khuy măng sét và các phụ kiện khác.
 • Luôn kết hợp thắt lưng với giày để mặc trang trọng, nghĩa là thắt lưng đen với giày đen và thắt lưng nâu với giày nâu. Tối đa, bạn có thể có một chiếc thắt lưng oxblood – những màu khác không thích hợp để mặc trang trọng.

2. Thắt lưng da thường dành cho nam

 • Thắt lưng da thông thường đa dạng hơn nhiều so với thắt lưng da trang trọng. Thắt lưng có thể được làm từ bất kỳ loại da nào, bất kỳ màu sắc, chiều rộng hoặc kích thước khóa ( như thắt lưng da nam mặt to). Hạn chế duy nhất của thắt lưng nam là chúng cần phải vừa vặn với các vòng thắt lưng của quần tây.
 • Ngoài ra, các loại thắt lưng trên còn có những loại như thắt lưng da bò nam không khóa là các dạng khóa trượt tự do, thắt lưng khóa kẹp rút, dây lưng mặt khóa lăn, thắt lưng khóa bấm hoặc thắt lưng khóa tự động.
Thắt lưng đẹp
Thắt lưng đẹp

Cách phân biệt thắt lưng nam da bò thật

Thắt lưng nam da bò da thường được đánh dấu ở mặt sau để biểu thị chất liệu cấu thành. Da đắt hơn nhiều vật liệu được sử dụng để làm thắt lưng và được đánh giá cao về độ bền và chắc.

Thắt lưng da thật có thể chứa nhiều lớp da, được liên kết hoặc khâu lại với nhau. Trong khi thắt lưng da bò nguyên miếng được cắt từ da với quy trình xử lý tối thiểu.

1. Kiểm tra bằng mắt

Kiểm tra bằng mắt là công đoạn dễ dàng nhất của người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Những sản phẩm được làm bằng da thật thường có lỗ chân lông nếu bạn nhìn kỹ trong khi những loại sản phẩm được làm bằng simili thì thường láng bóng, không có lỗ chân lông.

Bởi cho dù đã xử lý và in vân lên sản phẩm nhưng lỗ chân lông không thể làm giả được. Tuy nhiên, với những sản phẩm da cao cấp, bạn khó lòng có thể phát hiện được điều này bởi chúng được xử lý và thuộc da quá tốt, hầu như đã loại bỏ hoàn toàn lỗ chân lông trên bề mặt da. Kiểm tra bằng mắt là công đoạn dễ dàng nhất của người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Kiểm tra bằng mắt
Kiểm tra bằng mắt

2. Ngửi sản phẩm

Khi ngửi sản phẩm da thật, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hôi của da động vật. Trong khi những sản phẩm được làm bằng da giả thường có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa đặc trưng.

3. Hơ lửa hoặc đốt

Với những sản phẩm bằng da giả, khi bị đốt chúng thường có mùi da bị cháy xém có mùi khét, tóc cháy trong khi những sản phẩm được làm bằng da giả, chúng thường bị vón cục khi cháy.

Hơ lửa hoặc đốt
Hơ lửa hoặc đốt

4. Làm ướt sản phẩm

Khi nhỏ một vài giọt nước vào da thật, sau vài phút, chỗ đó sẽ bị lan rộng và thấm vào da. Do da thật luôn hấp thụ độ ẩm trong khi da giả do không thấm nước.

Làm ướt sản phẩm
Làm ướt sản phẩm

5. Ấn vào sản phẩm

Một cách giúp bạn có thể cơ bản phân biệt được da thật và da giả đó là ấn vào sản phẩm. Với những sản phẩm da thật, khi ấn vào chúng thường lõm xuống xung quanh chỗ ngón tay. Trong khi những sản phẩm da giả sẽ chẳng thể có được độ đàn hồi như thế.

Ấn vào sản phẩm
Ấn vào sản phẩm

Cách bảo quản thắt lưng nam da bò xịn

 • Tránh xa nước. Khi dây da bị dính nước mưa hoặc nước vào quần áo hàng ngày, vui lòng lau bằng vải khô. Nếu không, các vết nước sẽ từ từ thấm vào lớp bên trong của dây đai.
 • Vệ sinh hàng ngày: Làm sạch thắt lưng da bằng khăn khô hoặc giấy. Hoặc bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh da chuyên dụng nếu cần thiết. Nhưng không được sử dụng dung dịch có tính kiềm hoặc axit nó sẽ làm hỏng vỏ dây.
 • Để tránh kết hợp thắt lưng với các phụ kiện khác, không tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Nó sẽ gây ra hư hỏng vật lý cho thắt lưng.
 • Giữ cho khóa khô ráo; hầu hết các khóa thắt lưng được làm từ kim loại. Hãy để tránh xa các vật có tính axit hoặc kiềm, sẽ bảo vệ khóa khỏi hư do hóa chất.

Chọn dây thắt lưng nam da bò của bạn

Bây giờ bạn đã có kích thước thắt lưng của mình. Đã đến phần thú vị, chọn thắt lưng! Dây thắt lưng da nam không chỉ là chức năng và vẻ đẹp. Chúng cổ điển và vượt thời gian trong khi luôn phong cách. Sau nhiều thời gian sử dụng, thắt lưng da của bạn sẽ bị mốc theo hình dạng của bạn.

Bạn có nhiều sự lựa chọn khi nói đến vẻ ngoài của dây thắt lưng nam da bò: 

 1. Da có thể đến từ các loài động vật khác nhau, như bò, cá sấu và rắn. 
 2. Nó cũng có các kết cấu khác nhau, còn được gọi là ngũ cốc. Một số kết cấu là tự nhiên, như da cá sấu và da rắn. Những lần khác, họa tiết được thêm vào da mịn. Để tạo sự hấp dẫn cho thị giác và họa tiết. 
 3. Da có thể được nhuộm các màu khác nhau hoặc có thể để màu trơn. Da tự nhiên rất đẹp và theo thời gian. Hoặc lớp hoàn thiện chỉ có thể đến từ loại da được chăm sóc tốt được sử dụng thường xuyên.
 4. Cuối cùng, da có thể có nhiều loại bóng khác nhau. Từ bóng mờ đến bóng. 
Dây thắt lưng da nam Duvis
Dây thắt lưng da nam Duvis

→ Đây là một hướng dẫn đơn giản cho các loại da khác nhau của chúng tôi. Mỗi loại da được làm theo nhiều kiểu khác nhau. Vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy lớp hoàn thiện mà mình đang tìm kiếm.

Shop thắt lưng da nam cao cấp Hà Nội – Duvis

Thắt lưng da Duvis Công ty CP Duvis là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày da nam, túi, ví, thắt lưng da nam, nữ tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Duvis có hệ thống bán hàng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Các sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.

Đồ Da Duvis – Xưởng da bò Chu Hải Nam
Đồ Da Duvis – Xưởng da bò Chu Hải Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 130 Khâm Thiên – Đống Đa – HN

Cơ Sở 2: Số 2 Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội (Cột T51 Hướng ra bến xe Nước Ngầm)

Cơ Sở 3: Số 388 – Nguyễn Trãi , Phùng Khoang, HN(Cạnh cổng chợ Phùng Khoang) 

Cơ Sở 4: 19 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 5: 164 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ Sở 6: 19 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Chất liệu Da Bò ở Duvis có phải là da thật không?

Tất cả sản phẩm đồ Da như: giày da, túi sách, thắt lưng,.. đều được làm 100% từ chất Da Bò thật nguyên tấm nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu.
Những tấm Da Bò nguyên miếng đều được chọn lọc kỹ càng trước khi mang đến khâu sản xuất thành phẩm. Đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng có độ đẹp tự nhiên của chất Da thật.

Hình sản phẩm trên trang có giống với sản phẩm ngoài khi nhận hàng không?

Tất cả sản phẩm của Duvis đều tự chụp 100%. Các sản phẩm đều được chụp rõ nét nhất để bạn có được sự hình dung rõ nét về sản phẩm. Do đó, Duvis cam kết những sản phẩm trên hình như thế nào thì ngoài đợi thật sẽ như vậy.
Ngoài ra bạn cũng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt hàng qua mạng nhé!

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Liên hệ